Cầu thủ Việt kiều Tony Tuấn Anh ấn tượng với HAGL, Công Phượng

22/03/2017 16:15 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Được tập chung cùng các tuyển thủ U20 Việt Nam ở Nha Trang, Tony Tuấn Anh đang nỗ lực để gây ấn tượng với HLV Hoàng Anh Tuấn. Cầu thủ trẻ Việt kiều ở CH Cezch này cũng ấn tượng với HAGL và Công Phượng.

Cầu thủ sinh năm 1999 này đã có 1 ngày sinh hoạt cùng U20 Việt Nam. Bản thân Tony Tuấn Anh rất xúc động trong lần đầu tiên được thử sức ở đội tuyển trẻ.

“Các đồng đội đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong sinh hoạt. Họ rất hòa nhã với tôi. Trở ngại lớn nhất của tôi là vấn đề thời tiết bởi ở đây rất nóng”, Tony cho biết.

Trước khi sang Việt Nam, cầu thủ có bố mẹ quê ở Bắc Giang này đã tìm hiểu kỹ bóng đá quê nhà từ khá lâu. Tony Tuấn Anh đặc biệt ấn tượng với Học viện HAGL Arsenal JMG và bày tỏ sự ngưỡng mộ về Công Phượng, Xuân Trường.

Việt Kiều thử việc ở U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn lại than thiếu quân

Việt Kiều thử việc ở U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn lại than thiếu quân

Những thông tin liên quan tới tình hình U20 Việt Nam và tuyển Việt Nam là tâm điểm bản tin bóng đá Việt hôm nay (22/3).


“Học viện HAGL Arsenal JMG là một lò đào tạo trẻ tuyệt vời. Tôi đã tìm hiểu kỹ cách đây vài năm. Tôi cũng ấn tượng với những tài năng ở đây như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh”,... cầu thủ sinh năm 1999 cho biết.

Theo chia sẻ của cầu thủ trẻ này, nếu không được HLV Hoàng Anh Tuấn chọn thì anh sẽ trở về CH Cezch để tiếp tục sự nghiệp của mình, chờ cơ hội thích hợp để trở về quê nhà Việt Nam thử sức.

Cầu thủ mới 18 tuổi này gia nhập Học viện Bohemians Praha vào năm 2011 và hiện đang thuộc biên chế của U19 Học viện này. Tony Tuấn Anh có bố và mẹ đều là người Việt Nam nên nếu thuyết phục được HLV Hoàng Anh Tuấn, anh sẽ đủ điều kiện để góp mặt ở sân chơi U20 World Cup sắp tới.

Nam Giao


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm