Câu nói nào của H'Hen Niê đang được tổ chức Miss Universe kêu gọi lan tỏa khắp thế giới?

27/03/2019 15:37 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Một trong những câu nói truyền cảm hứng và động lực cho giới trẻ của H'hen Niê vừa được tôn vinh trên fanpage chính thức của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe).

Hoa hậu H'Hen Niê 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018

Hoa hậu H'Hen Niê 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018

Ban Tổ chức Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 vừa công bố danh sách 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và 10 gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2018.

Cụ thể, tổ chức Miss Universe đăng lại câu nói của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018: "Mọi người gọi tôi là Lọ Lem của Việt Nam, nhưng cô ấy được bà tiên giúp đỡ, còn tôi đã tự nỗ lực để tạo nên phép màu cho chính mình".

Chú thích ảnh
Câu nói của H'hen Niê đang được fanpage Miss Universe lan truyền

Đăng kèm với tuyên bố mạnh mẽ của H'Hen Niê, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ kêu gọi mọi người hãy "Mơ lớn. Làm việc chăm chỉ. Biến ước mơ thành hiện thực", đồng thời hy vọng cộng đồng mạng sẽ gắn thẻ (tag) tên một cô gái nào đó mà họ biết để truyền cho họ động lực và lan tỏa tinh thần vươn lên, tự nỗ lực vì cuộc đời của chính mình như H'Hen Niê.

Trưởng thành từ mảnh đất còn nhiều khó khăn Đắk Lắk, từng phải làm giúp việc để kiếm tiền mưu sinh, cô gái người Ê Đê là tấm gương cho nhiều thanh niên hiện nay với ý chí và nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ.

H'Hen Niê đã trở thành người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (năm 2017). Sau đó, nàng hậu sở hữu làn da nâu và mái tóc ngắn ấn tượng tiếp tục lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và được chuyên trang Missosology bình chọn là người đứng đầu danh sách Vẻ đẹp Vượt thời gian (Timeless Beauty) năm 2018.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm