Cáo buộc kiểu hoa hậu Mỹ Linh 'cắt lợi', 'chửi cô giáo' sẽ không dừng lại?

30/08/2016 14:40 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau đêm đăng quang, hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã đứng trước những “cáo buộc” rằng cô đã phẫu thuật cắt lợi và từng chửi cô giáo là “dog”. Những cáo buộc liệu đã dừng lại?

Bằng chứng của việc chửi cô giáo thì đã hai năm rõ mười, với status trên Facebook được chính cô đăng từ mấy năm trước. Còn bằng chứng về việc phẫu thuật cắt lợi, chỉnh hàm thì còn trong vòng xác minh bởi cũng chỉ là căn cứ từ một status và comment qua lại của cô với những người bạn.

2 nụ cười của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở 2 thời kỳ khác nhau

Trả lời báo chí về vấn đề “chửi cô giáo”, ông Lê Xuân Sơn, trưởng BTC đã nói rằng: Sẽ xem xét thực hư ra sao. Lỗi lầm của một con người cần được xem xét ở độ tuổi để có hướng răn đe.

Hình ảnh tân hoa hậu trong ngày đầu tiên của nhiệm kỳ

Còn bản thân Mỹ Linh đã lên tiếng về status này rằng: “Đó chỉ là những câu nói đùa. Thực sự ai cũng có khoảng thời gian mới lớn, hơi "trẩu tre" một chút đúng không? Năm 2009 cũng cách đây khá lâu rồi, hồi đó chỉ là một cô học sinh vô tư nên không có để ý đến lời ăn tiếng nói. Từ bây giờ Linh sẽ cố gắng sửa chữa và thay đổi dần dần”.

Còn về chuyện phẫu thuật chỉnh hàm, cắt lợi, ông Sơn khẳng định Đỗ Mỹ Linh cũng như các thí sinh khác đều đã trải qua 4 lần thăm khám răng miệng và không phát hiện cô có chỉnh sửa.

Status hoa hậu chửi cô giáo từ năm 2009, khi cô còn đang học cấp 2

Sự việc chưa biết có thể khép lại không hay khép lại theo cách nào, nhưng ngay trong đêm Đỗ Mỹ Linh đăng quang, đã có dư luận rằng có tới… 30 lá đơn tố cáo Đỗ Mỹ Linh vì cô có quá nhiều vấn đề về nhân thân và cả nhan sắc! Những vấn đề này sẽ được phơi bày trong vòng 2 tuần sau khi cô đăng quang. Tuy nhiên, không chỉ Đỗ Mỹ Linh, một vài thí sinh khác cũng bị “đe” là có hàng chục lá đơn tố cáo.

TƯỜNG THUẬT chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016: Đỗ Mỹ Linh đăng quang

TƯỜNG THUẬT chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016: Đỗ Mỹ Linh đăng quang

20h tối nay, 28/8, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh và trực tiếp trên VTV1.

Trả lời câu hỏi của phóng viên rằng sẽ xử lý ra sao với đơn thư tố cáo, ông Lê Xuân Sơn cũng nói rằng sẽ tuỳ tình hình, mức độ để xem xét và xử lý. Trong suốt cuộc thi, BTC đã rất nỗ lực lắng nghe và giải quyết các đơn thư tố cáo, dư luận không tốt về tất cả các thí sinh để rà soát và loại ra những thí sinh có vấn đề, tuy nhiên chắc chắn không thể hết 100% được.

Hoa hậu Việt Nam với 28 năm tồn tại đã nhiều lần trải qua khủng hoảng truyền thông với các hoa hậu. Lúc thì do thành tích học tập, lúc vì  hành xử kém đẹp nơi công cộng và giờ là vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ.

D.V.A

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm