Cảnh hôn phim Hàn 'mùi mẫn' thế nào mà được tới hơn 170 triệu lượt xem?

05/12/2017 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Những cảnh hôn nhau "mùi mẫn" trong phim truyền hình Hàn Quốc luôn được người hâm mộ yêu thích, nhưng có một cảnh hôn khiến ai xem cũng "phát cuồng" và đó là lý do tại sao nụ hôn ấy đã nhận được hơn 170 triệu lượt người xem.

Đó là cảnh Uhm Jung Hwa và Park Seo Joon hôn nhau "hối hả" trong loạt phim Phù thủy tình yêu (Witch’s Romance) được phát sóng trên kênh tvN hồi năm 2014.

Chú thích ảnh
Cảnh Uhm Jung Hwa và Park Seo Joon hôn nhau trong phim "Phù thủy tình yêu"

Trong phim, Uhm Jung Hwa thủ vai Ban Ji Yeon, một phụ nữ đơn thân 39 tuổi, người "rơi" vào một tình huống nóng bỏng với nhân vật Yoon Dong Ha do Park Seo Joon thủ diễn.

Tuy nhiên, khi chuyện yêu đương của họ trở nên "mùi mẫn" hơn và trong khi Yoon Dong Ha "lao" vào cô đầy ham muốn thì Ban Ji Yeon phát hiện ra chàng trai kém mình tới 14 tuổi khi vô tình liếc vào tấm ảnh trong chứng minh thư của anh.

Chú thích ảnh
Nhân vật do Uhm Jung Hwa thủ diễn bỗng phát hiện ra chàng trai kém mình tới 14 tuổi khi vô tình nhìn thấy chứng minh thư của anh
Chú thích ảnh
Chứng minh thư của nhân vật do Park Seo Joon thủ diễn

Trong thời gian Phù thủy tình yêu phát sóng, phim đã chinh phục được nhiều phụ nữ Hàn Quốc ở tuổi ngoài 30 bởi ở họ có nhiều sự đồng cảm với nhân vật Ban Ji Yeon.

Chú thích ảnh
Uhm Jung Hwa & Park Seo Joon trên trang bìa một tạp chí

Xem cảnh hôn nhau của hai nhân vật trong phim thì liệu có fan nữ nào không muốn có được nụ hôn như vậy?

Xem cảnh hôn "nóng bỏng" của Uhm Jung Hwa & Park Seo Joon trong phim:

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm