Cameron Diaz sợ hãi khi nude lần đầu tiên

02/07/2014 10:00 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) – Chia sẻ về trải nghiệm lần đầu tiên nude 100% trong bộ phim hài Sex Tape mới đây, Cameron Diaz nói rằng cô đã có một “cảm giác sợ hãi”.

Trong bộ phim mới được ra mắt vào ngày 18/7, nữ hoàng phim tình cảm hài, lãng mạn và nam diễn viên Jason Segel sẽ đóng vai một cặp vợ chồng vô tình để lộ đoạn video ghi lại cảnh “giường chiếu” của mình. Trong đó, Diaz và Segel không ngần ngại thể hiện những cảnh nóng khêu gợi, thậm chí cựu người mẫu 42 tuổi còn có màn nude táo bạo đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh.

Jason Segel và Cameron Diaz trong Sex Tape.

"Đó là lần đầu tiên tôi nude. Jason cũng nude. Nhưng đó chỉ là một phần trong vai diễn tôi phải thực hiện. Vì vậy, tôi đã cố gắng hoàn thành nó”, nữ diễn viên The Mask chia sẻ.

Cameron Diaz cũng nói thêm, vì đầu tư cho con đường diễn xuất, cô quyết định sẽ không sinh con để có thể hoàn toàn tập trung thực hiện niềm đam mê điện ảnh của mình.

Diaz nóng bỏng trên tạp chí Esquire số ra tháng 8.

"Tôi có rất nhiều việc nên không thể sinh con được. Bình thường, bạn phải sống cuộc sống của riêng mình nhưng khi có con, bạn sẽ phải có trách nhiệm với chúng. Hiện tại thì tôi chưa thể thực hiện được 2 điều này cùng 1 lúc", Diaz giải thích.

Đại Kiện Tướng điện ảnh của thế giới 1998 - 2008 nói thêm: “Nếu có con, bạn sẽ phải chăm sóc chúng từng ngày trong suốt 18 năm. Tôi cũng rất thích chăm sóc người khác những nếu làm mẹ thì tôi nghĩ mình chưa sẵn sàng. Cuộc sống của tôi hiện đang rất ổn. Nói vậy không có nghĩa là tôi không gặp bất cứ khó khăn nào nhưng tôi đang cố gắng làm việc và không bận tâm điều gì nữa”.

Hải Yến
Theo CNN


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm