Tóm tắt Giải thưởng

"Giải thưởng được thành lập theo sáng kiến của gia đình Bùi Xuân Phái và báo Thể thao & Văn hóa nhằm tôn vinh sự nghiệp của Bùi Xuân Phái và tiếp nối tình yêu Hà Nội của ông. Giải thưởng được trao hàng năm cho những Tác giả , Tác phẩm , Công trình , Hoạt động , Ý tưởng có hàm lượng nghệ thuật và khoa học cao gắn bó với các mặt đời sống Hà Nội và thấm đượm một tình yêu Hà Nội "

Xem tiếp

Tin nóng:

Hoàng Châu liên tiếp ra album ca nhạc

11:14:19 05/10/2009

(TT&VH) - Sau hơn một năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, ca sĩ Hoàng Châu đã chính thức trở lại với sàn diễn và liên tiếp tung ra các sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Ngay sau khi trình làng album Ngọn nến mang tên em được gần một tháng, vào đầu tháng 10/2009, Hoàng Châu lại tiếp tục phát hành DVD phim ca nhạc Nếu một ngày không có anh. Bộ phim ca nhạc này sẽ gắn kết 7 ca khúc trong album để tạo nên một câu chuyện hấp dẫn không chỉ về diễn xuất mà cả về âm nhạc dành cho khán giả. Các cảnh quay được thực hiện tại Mũi Né, Nha Trang, Quy Nhơn và khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM).

Ngoài các ca khúc chính, DVD còn tặng kèm 2 track nhạc mới toanh của Hoàng Châu. Từ giờ tới cuối năm, Hoàng Châu sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm thứ ba của mình, CD Chàng ngốc dễ thương.


Thành Trung

Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận của bạn

gửi ý kiến(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)

  • (*)
  • (*)
  • (*)