Tóm tắt Giải thưởng

"Giải thưởng được thành lập theo sáng kiến của gia đình Bùi Xuân Phái và báo Thể thao & Văn hóa nhằm tôn vinh sự nghiệp của Bùi Xuân Phái và tiếp nối tình yêu Hà Nội của ông. Giải thưởng được trao hàng năm cho những Tác giả , Tác phẩm , Công trình , Hoạt động , Ý tưởng có hàm lượng nghệ thuật và khoa học cao gắn bó với các mặt đời sống Hà Nội và thấm đượm một tình yêu Hà Nội "

Xem tiếp

Tin nóng:

Chính thức ra mắt 'Thư viện Ebook Waka'

Thời đại ngày nay, văn hóa đọc của mọi người đang dần bị mai một, thói quen lên thư viện hàng ngày không còn được duy trì đặc biệt là giới trẻ, những hình ảnh xếp hàng dài để mượn sách xuất hiện ngày càng ít.

(Thethaovanhoa.vn) - Thời đại ngày nay, văn hóa đọc của mọi người đang dần bị mai một, thói quen lên thư viện hàng ngày không còn được duy trì đặc biệt là giới trẻ, những hình ảnh xếp hàng dài để mượn sách xuất hiện ngày càng ít.

Với tâm huyết góp phần phát triển nền văn hóa đọc sách tại Việt Nam, ngày 14/10/2014 Công ty Cổ Phần Bạch Minh chính thức ra mắt “Thư viện Ebook Waka” hoạt động theo mô hình thư viện sách trực tuyến. Waka được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau: website, wapsite, app; người đọc có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị: Máy tính thường, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại.

Đến với thư viện Ebook Waka, bạn đọc sẽ đến với một không gian sách hoàn toàn mở, nơi người đọc dễ dàng tìm thấy bất kỳ cuốn sách mình muốn đọc - những người có đam mê viết có thể nhanh chóng chia sẻ các tác phẩm của mình tới đông đảo độc giả.


Thư viện Ebook waka.vn

Ông Đinh Quang Hoàng, Giám đốc dự án Thư viện Ebook Waka chia sẻ: “Tất cả các tác phẩm trên Waka đều có BẢN QUYỀN được sự cho phép của các Nhà xuất bản, Nhà phát hành sách và các tác giả. Trong thời gian ra mắt trên Waka có hơn 2,000 đầu Ebook, đặc biệt độc giả sẽ được đọc các tác phẩm hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bên cạnh đó Waka còn là nơi tác giả có thể tự upload tác phẩm của mình, quảng cáo đến đông đảo độc giả và được Hội Nhà Văn đánh giá tác phẩm của mình.”

Với định hướng “Thư viện Ebook lớn nhất tại Việt Nam” Waka đã và đang là một điểm đến lý tưởng dành cho các bạn đam mê đọc sách.

P.V

Tin mới

Tin đã đăng

Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận của bạn

gửi ý kiến(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)

  • (*)
  • (*)
  • (*)