Tóm tắt Giải thưởng

"Giải thưởng được thành lập theo sáng kiến của gia đình Bùi Xuân Phái và báo Thể thao & Văn hóa nhằm tôn vinh sự nghiệp của Bùi Xuân Phái và tiếp nối tình yêu Hà Nội của ông. Giải thưởng được trao hàng năm cho những Tác giả , Tác phẩm , Công trình , Hoạt động , Ý tưởng có hàm lượng nghệ thuật và khoa học cao gắn bó với các mặt đời sống Hà Nội và thấm đượm một tình yêu Hà Nội "

Xem tiếp

Tin nóng:

Johnny Trí Nguyễn tiết lộ về Dòng máu anh hùng 2

Theo tin từ diễn viên Johnny Trí Nguyễn (cũng là người viết kịch bản) thì phim Dòng máu anh hùng sẽ thực hiện tiếp phần 2 vào năm 2009

(TT&VH) - Theo tin từ diễn viên Johnny Trí Nguyễn (cũng là người viết kịch bản) thì phim Dòng máu anh hùng sẽ thực hiện tiếp phần 2 vào năm 2009, vì phần 1 (sau một hồi lận đận tìm kiếm thị trường) đã thu hồi được kinh phí đầu tư và có lãi lớn.
 
“Tôi đã viết được 40 trang và sẽ viết thêm 50 trang nữa là xong phần 2, sau đó sẽ đọc và lược lại để làm sao mỗi trang A4 tương đương với 1 phút trên phim. Phần 2 này chúng tôi sẽ đầu tư lớn hơn, nhiều pha võ thuật bắt mắt với các kỹ xảo đặc biệt, vì đầu ra cho phim chúng tôi đã có được từ mối quan hệ và niềm tin của khách hàng ở phần 1” - Johnny Trí Nguyễn cho biết.

Diễn viên này cũng thông tin trên blog rằng Dòng máu anh hùng sẽ có hai buổi chiếu đặc biệt tại quận Cam và Los Angeles vào tháng 10 tới đây nhân lễ ra mắt 2 đĩa DVD của phim này tại thị trường Mỹ và các nước nói tiếng Anh. Buổi chiếu dưới dạng DVD sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 3/10 tại Viện Bảo tàng Bowers, số 2002 đường North Main, Santa Ana 92706, vào cửa tự do. Buổi chiếu bản phim 35 ly sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 23/10 tại rạp Edwards Alhambra Renaissance 14, số 1 đường East Main, giá vé bình thường là 10 USD, sinh viên học sinh, người lớn tuổi và khách quen là 8 USD.
Văn Bảy

Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận của bạn

gửi ý kiến(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)

  • (*)
  • (*)
  • (*)