BTS ra mắt phim tài liệu mới vào đầu năm 2023

20/12/2022 10:52 GMT+7 | Kbiz

Các ARMY đã sẵn sàng để sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất từ concert Yet To Come In Busan của BTS tại rạp chiếu?

Buổi hòa nhạc lịch sử của nhóm được tổ chức vào đầu tháng 10 vừa qua để quảng bá cho thành phố Busan đăng cai tổ chức World Expo 2030, sẽ được tái hiện thành phiên bản điện ảnh với tựa đề BTS: Yet To Come In Cinemas.

BTS ra mắt phim tài liệu mới vào đầu năm 2023 - Ảnh 1.

BTS

Trước đó, BTS đã trình diễn trực tiếp và phát trực tuyến miễn phí concert này.

Tuy nhiên, bản điện ảnh sẽ có các góc quay cận cảnh mới cũng như chế độ xem toàn bộ buổi hòa nhạc trên màn ảnh rộng và sẽ được phát hành ở nhiều định dạng khác nhau bao gồm màn Screen X và 4DX.

Phim sẽ ra rạp tại hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ trong thời gian giới hạn, bắt đầu từ ngày 1/2/2023.

BTS ra mắt phim tài liệu mới vào đầu năm 2023 - Ảnh 2.

BTS

"Tham gia cùng RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook trong đoạn phim điện ảnh đặc biệt này, được biên tập lại và phối lại cho màn ảnh rộng. Xem những góc cận cảnh mới và một cái nhìn hoàn toàn mới về toàn bộ buổi hòa nhạc mang tên BTS Yet To Come In Busan" - trích thông báo của HYBE.

BTS ra mắt phim tài liệu mới vào đầu năm 2023 - Ảnh 3.

BTS

"Bao gồm các bài hát nổi tiếng trong suốt sự nghiệp của nhóm như Dynamite, ButterIDOL... cùng với buổi biểu diễn hòa nhạc đầu tiên Run BTS từ album mới nhất của nhóm Proof".

BTS ra mắt phim tài liệu mới vào đầu năm 2023 - Ảnh 5.

BTS

Trong khi đó, BTS: Yet To Come In Cinemas sẽ đánh dấu bộ phim thứ 5 được phát hành trên màn ảnh rộng của nhóm, sau Burn The Stage: The Movie, Bring The Soul: The Movie, Break The Silence: The MoviePermission To Dance on Stage - Seoul: Live Viewing.

Thành Quách (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm