BTS hát nhạc phim hoạt hình siêu anh hùng 'BASTION'

14/04/2023 09:21 GMT+7 | Kbiz

BTS đã hợp tác với một loạt phim hoạt hình Hàn Quốc hoàn toàn mới cho sản phẩm âm nhạc nhóm đầu tiên của họ vào năm 2023!

Vào ngày 14/4, loạt phim hoạt hình anh hùng hành động mới sắp ra mắt mang tựa BASTION đã tiết lộ phân cảnh hoạt hình mở đầu, bao gồm một bản OST (nhạc phim) gốc do nhóm nhạc BTS hát!

BTS hát nhạc phim hoạt hình siêu anh hùng - Ảnh 1.

BTS hát nhạc phim hoạt hình "BASTION"

BASTION kể về câu chuyện của một đội tân binh gồm các anh hùng truy lùng những kẻ bất lương đang hủy hoại môi trường. Khi truy tìm danh tính bí ẩn của một kẻ ác ẩn mặt và bảo vệ Trái Đất, các nhân vật sẽ phát triển thành những anh hùng thực sự.

Hơn nữa, album OST cho BASTION cũng sẽ có các bài hát của LE SSERAFIM, Brave Girls, Heize, AleXa, Seo J, Kang Min Seo và P. Cassady.

Mặc dù chưa có ngày phát hành đầy đủ cho bài hát chủ đề mở đầu của BASTION do BTS hát, nhưng có khả năng bài hát sẽ được phát hành ngay sau buổi ra mắt của loạt phim hoạt hình vào lúc 7h30 sáng 14/5 lúc 7:30 (theo giờ Hàn Quốc) trên đài SBS.

BTS hát nhạc phim hoạt hình siêu anh hùng - Ảnh 2.

Nhóm nhạc nam BTS

Trước đó, Big Hit Music chính thức ra thông báo về việc các thành viên BTS sẽ thực hiện kế hoạch nghĩa vụ quân sự của họ. Từng thành viên sẽ hoạt động solo trước khi bắt đầu một chặng đường mới với sứ mệnh bảo vệ đất nước.

Cả công ty và các thành viên đều hy vọng sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách BTS vào khoảng năm 2025, tuy nhiên chưa thể xác định chính xác thời gian. Theo đó, BTS sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân để phù hợp với kế hoạch nhập ngũ của từng người".

Trailer phim hoạt hình "BASTION" với sự góp giọng của BTS:

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm