Bruno Fernandes sẽ tiếp nhận ‘số áo trong mơ’ ở MU

03/06/2022 17:51 GMT+7 | Man United

MU đã nói lời chia tay với nhóm cầu thủ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 này. Nhờ đó, Bruno Fernandes có thể có được “số áo trong mơ” của anh.

Chuyển nhượng MU 3/6: Sao Ajax đồng ý đến MU, Jorge Mendes chào hàng Asensio

Chuyển nhượng MU 3/6: Sao Ajax đồng ý đến MU, Jorge Mendes chào hàng Asensio

Chuyển nhượng MU 3/6: Sao Ajax đồng ý đến MU. Jorge Mendes mời chào Asensio. Lộ lý do MU quyết mua De Jong bằng mọi giá. Juventus đề nghị hợp đồng 'khủng' cho Pogba,...

Sự đổi thay đang diễn ra tại MU dưới thời tân huấn luyện viên Erik Ten Hag. Không lâu sau khi nhà cầm quân người Hà Lan đến Manchester bắt đầu công việc mới, MU lần lượt nói lời chia tay với nhiều cầu thủ. Tính trong vòng 48 giờ qua, MU đã xác nhận sự ra đi của Paul Pogba, Jesse Lingard và Juan Mata- những cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối tháng này.

Ngoài việc giải phóng quỹ lương, sự rời đi của những cầu thủ này cũng để trống những số áo đáng mơ ước. Trong trường hợp của Mata, áo đấu số 8 của anh để lại khả năng sẽ được chuyển sang cho Bruno Fernandes.

Ngay sau khi cập bến MU vào tháng 1/2020, Fernandes đã công khai thổ lộ chiếc áo số 8 là “áo đấu mơ ước” của mình và mong muốn được trao chiếc áo này “vào một thời điểm nào đó” ở MU bởi lúc đó, Mata đã là chủ nhân của chiếc áo này.

 

MU, chuyển nhượng MU, tin chuyển nhượng MU, tin chuyển nhượng, chuyển nhượng bóng đá, sao Ajax đến MU, MU mua De Jong, Juventus mua Pogba, Asensio, MU mua de Jong, Tin MU
Bruno Fernandes khả năng sẽ nhận áo đấu số 8 cho Juan Mata để lại

  

Chiếc áo số 8 thậm chí còn là chủ đề của trò đùa vui vẻ giữa Mata và Fernandes vào mùa Hè năm ngoái. Sau khi chứng kiến ​​Mata đặt bút ký vào bản gia hạn 12 tháng, Fernandes đã nói đùa rằng anh ấy có thể phải đợi một mùa giải nữa mới có thể bỏ chiếc áo số 18 đang sử dụng.

Trước đó, Fernandes cũng đã giải thích cho quyết định chọn số 18 khi ký hợp đồng với MU. Anh nói: “Có nhiều lý do khiến tôi lựa chọn con số này. Ba mùa giải vừa qua, tôi đã thi đấu với chiếc áo số 8 vì nó là số áo mà cha tôi từng mang khi còn chơi bóng và ngày sinh nhật của tôi cũng là ngày 8. Nhưng số 18 là ngày sinh nhật của vợ tôi và một lý do khác nữa, khi tôi lớn lên, tôi đã thấy Paul Scholes thi đấu với số áo đó. Và đối với tôi, việc nhận số áo này, từng thuộc về một cầu thủ tuyệt vời như thế, là điều mà tôi rất thích thú. Tôi biết, tôi sẽ có rất nhiều trách nhiệm với nó”.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm