'Boy With Luv' là video âm nhạc đầu tiên của BTS đạt 1,4 tỷ lượt xem

24/11/2021 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Boy With Luv đã trở thành video đầu tiên của nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc BTS vượt mốc 1,4 tỷ lượt xem.   

Theo Big Hit Music - công ty quản lý nhóm nhạc BTS, Boy With Luv đã đạt cột mốc quan trọng vào khoảng 10 giờ sáng ngày 24/11, gần 4 tháng sau khi video này cán mốc 1,3 tỷ lượt xem trên nền tảng YouTube.   

Chú thích ảnh
Nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc BTS

Là ca khúc chủ đề trong album thứ 6 của BTS - Map of the Soul: Persona, Boy With Luv có giai điệu hứng khởi, với sự góp mặt của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Halsey. Sau khi được phát hành vào tháng 4/2019, ca khúc đã có mặt ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng các đĩa đơn ăn khách nhất do tạp chí Billboard thống kê và duy trì vị trí này trong 8 tuần liên tiếp.

Trong khi đó, album Map of the Soul: Persona - bao gồm cả các bản hit MikrokosmosMake It Right có sự góp mặt của ca sĩ-nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran - đã đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng album ăn khách của Billboard.   

Tính cả Boy With Luv, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng thế giới này hiện sở hữu tổng cộng 35 video âm nhạc đạt mốc hơn 100 triệu lượt xem.

 Lê Đạt/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm