Toyota Hilux mới 2016

Thứ Năm, 22/12/2016 05:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Toyota Hilux mới 2016 được trang bị động cơ mới và hộp số mới cùng những công nghệ tối tân, mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ hơn và sự an tâm hơn cho khách hàng Việt Nam nhưng lại có mức giá cạnh tranh và hợp lý hơn.
Thị trường xe bán tải (pick-up) trong nước đang có xu hướng tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây nhờ tính đa dụng (chở cả người và đồ đạc đều thuận tiện) nên được nhiều gia đình ở Việt Nam quan tâm như một lựa chọn mới. Ngoài mục đích cân bằng giữa nhu cầu đi lại của gia đình lẫn công việc, các dòng xe bán tải hiện nay còn được trang bị cao cấp và thiết kế thể thao.

Chính vì thế những mẫu xe bán tải bán ra tại Việt Nam ngày càng được đầu tư vào thiết kế hiện đại, động cơ mạnh mẽ, đa dạng và phong phú hơn cả một chiếc Sedan. Hilux 2016 của Toyota được xem là một trong những “chiến binh” cho những người yêu thích phong cách và sự mạnh mẽ đó.Dòng xe bán tải Hilux đã được Toyota xây dựng nên danh tiếng về tính bền bỉ, độ tin cậy và sự mạnh mẽ trong suốt lịch sử kéo dài kể từ năm 1968.
Hiện tại, với hơn 6 triệu khách hàng tại 170 quốc gia và khu vực trong suốt thập kỷ qua, Hilux được coi là một mẫu xe bán tải đầy uy lực trên toàn cầu, có khả năng vượt mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.Tại Việt Nam, Hilux được Toyota Việt Nam chính thức phân phối dưới dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc kể từ năm 2009 và đến nay, đã có hơn 10.800 khách hàng lựa chọn cho mục đích kinh doanh và sử dụng cá nhân.
Hilux mới 2016 mang phong cách trẻ trung hơn khi có thêm 2 màu mới là trắng ngọc trai (070) và đỏ thẫm (3T6) bên cạnh 4 màu hiện tại  gồm: cam (4R8), đen (218), xám (1G3), bạc (1D6) và 2 màu nội thất gồm: đen (2.8 G MT, 2.4E) và nâu đồng (2.8 G AT).
Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, nhưng Hilux mới lại có mức giá cạnh tranh hơn.

Lê Khang
Thể thao & Văn hóa
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*