Sắp xuất bản lại toàn bộ tác phẩm của nhà văn Tô Hoài

Thứ Hai, 07/07/2014 13:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để giới thiệu trọn một đời văn nghiệp của nhà văn vừa qua đời, công ty sách Phương Nam sẽ ra mắt bản in mới toàn bộ tác phẩm của Tô Hoài vào dịp giỗ đầu ông trong năm 2015.
Hiện, công ty sách Phương Nam là đơn vị độc quyền các tác phẩm của Tô Hoài theo hợp đồng ký năm 2007 với số lượng 17 tác phẩm. Đến nay, đã có 15 đầu sách của nhà văn quá cố được Phương Nam ấn hành.

Bìa cuốn hồi ký Cát bụi chân ai của Tô Hoài xuất bản năm 2014
Trong đó, có 6 đầu sách của ông được xuất bản trong vòng 6 tháng đầu năm 2014: Chiều chiều, Cát bụi chân ai, Những ngõ phố, Chuyện cũ Hà Nội (2 tập), Mẹ mìn bố mìn, Giấc mộng ông thợ Dìu. Ngoài ra, công ty đang có kế hoạch làm sách in, sách điện tử và sách nói Truyện cổ tích tập hợp các truyện cổ của nhà văn Tô Hoài.
Bên cạnh việc xuất bản lại toàn bộ tác phẩm vào dịp giỗ đầu, một hội thảo về cuộc đời, sự nghiệp và tác phẩm của nhà văn Tô Hoài cũng được công ty sách ấp ủ thực hiện.
Sau khi nhà văn Tô Hoài qua đời hôm 6/7 ở tuổi 94, đông đảo độc giả cả nước bày tỏ lòng thương tiếc ông. Xuất bản trọn vẹn tác phẩm của Tô Hoài là việc làm cần thiết, giúp độc giả hình dung rõ hơn về sự nghiệp của ông, một nhà văn được nhân dân yêu mến.
 Mi Ly

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên