Ra mắt bộ tiểu thuyết trinh thám 'Mười tội ác'

Chủ Nhật, 12/07/2015 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ tiểu thuyết trinh thám Mười tội ác của tác giả Tri Thù điều tra về 10 vụ án “kinh thiên động địa” được dựa trên nguyên mẫu 10 vụ án có thật từng gây chấn động toàn Trung Quốc. Nhân vật trong các vụ án đó là những tội phạm giết người, những kẻ biến thái chuyên hủy hoại dung nhan người khác hay những con yêu râu xanh...
Trong bộ tiểu thuyết, Tri Thù viết về tội ác rất nhạy bén và tinh tế. Ông không hề lên gân cốt để cố tình dọa tinh thần độc giả. Bộ tiểu thuyết như một bộ phim kinh gây tò mò cho độc giả. Tuy nhiên, điều rút ra là: Đáng sợ hơn những thây ma chính là những con quỷ sống ẩn nấp trong trái tim của mỗi con người. Sự tham lam, dục vọng, tức giận... đã đánh thức những con quỷ vốn tiềm tàng sâu thẳm trong bản năng mỗi con người.

Thông điệp mà tác giả muốn gửi tới độc giả là sự hướng thiện. “Cuộc đời này tồn tại biết bao nhiêu buồn lo và muộn phiền, nhưng cội nguồn của tất cả nỗi khổ đều tựu chung lại ở ba chữ ‘không”- không nhìn thấu đáo, không nghĩ thông suốt và không thể buông bỏ!” - ông chia sẻ thêm.
Mi Ly
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên