‘Minh Lan truyện’ tập 68: Cố Đình Diệp gặp nguy vì bảo vệ vợ con

Thứ Sáu, 08/02/2019 23:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cố Đình Diệp bị mẹ kế tiểu Tần thị cùng Vương gia tố cáo giữa triều đường; gia đình Đình Diệp, Minh Lan “lục đục” vì nàng tiểu thiếp Phượng Tiên là những tình tiết hấp dẫn trong đoạn giới thiệu tập 68 Minh Lan truyện.
‘Minh Lan truyện’ tập 66, 67: Minh Lan bị Khang di mẫu hãm hại lúc sinh

‘Minh Lan truyện’ tập 66, 67: Minh Lan bị Khang di mẫu hãm hại lúc sinh

Trong đoạn giới thiệu tập 66, 67 Minh Lan truyện, Mặc Lan mưu kế thả Khang di mẫu để mượn tay giết người, trả thù vợ chồng Minh Lan.
Trong Minh Lan truyện, trọng thần triều đình, người từng có công cứu gia Tân đế Cố Đình Diệp bị hoàng thượng nghi ngờ có ý tạo phản. 
Chú thích ảnh
Hoàng đế nghe lời xúi giục từ Lưu quý phi – người cấu kết với Thái hậu để tranh giành ngôi vị thái tử , không còn tín nhiệm Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) và Hoàn vương Triệu Sách Anh.
Việc Cố Đình Diệp sau khi đi tuần muối cùng Hoàn vương nơi biên cương không đến báo cáo hoàng thượng mà về nhà thăm vợ thăm con mới sinh đã khiến ngài nổi giận lôi đình. Hoàng hậu ở bên khuyên can, lại bị hoàng thượng trút giận, nghi ngờ nàng chỉ muốn bệ hạ chết đi để con trai mình – Hoàn vương lên ngôi.
Chú thích ảnh
Vương lão thái thái và con trai...
Nguy hiểm ngày càng rình rập gia đình của Đình Diệp và Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh). Ngày Minh Lan vượt cạn khó khăn muôn trùng, một bên là mẹ kế tiểu Tần thị sai người châm lửa đốt viện của nàng, một bên là Khang di mẫu điên cuồng xông vào con trai Đoàn Nhi mới sinh. May thay, Cố Đình Diệp đi tuần muối về nhà kịp thời, dùng kiếm đâm chết  người phụ nữ họ Khang tàn độc, lại tiện tay châm mồi hỏa lan sang viện bên cạnh của đệ đệ Đình Vỹ - con trai bảo bối của Tiểu Tần thị.
Chú thích ảnh
...cùng tiểu Tần thị vào triều tố cáo Cố Đình Diệp
Nghe tin, tiểu Tần thị vác quan tài của Khang Vương nương tử sang nhà mẹ đẻ của bà ta – Vương phủ. Vương lão thái thái tiếc thương con gái, bèn đến gặp Thánh đức Thái hậu cầu cứu nhưng bị từ chối. Bà chỉ còn cách cùng con trai thượng triều, xin hoàng thượng minh xét.
Ngày thượng triều, cùng đi với Vương lão thái thái còn có tiểu Tần thị. Bà ta tố cáo Cố hầu Cố Đình Diệp phóng hỏa giết người, Khang di mẫu nọ có mặt ở Trừng Viện chỉ vì muốn cứu hỏa.

Chú thích ảnh
Phượng Tiên ngọt nhạt xin chủ quân một chỗ ngủ
Cũng trong tập 68 Minh Lan truyện, Trừng Viện của Đình Diệp và Minh Lan bị phóng hỏa, nơi ở của tiểu thiếp Phượng Tiên bị cháy thành tro. Phượng Tiên lấy cớ ngọt nhạt đến xin chủ quân Đình Diệp sắp xếp chỗ ngủ cho mình. Điều này đã khiến Minh Lan “ăn dấm” giận hờn.  Đình Diệp hả hê khi thấy Đại nương tử nhà mình đã biết ghen tuông, biết trân trọng mình.
Chú thích ảnh
Minh Lan ghen tuông giận hờn
Liệu Đình Diệp – Minh Lan có thoát khỏi nguy hiểm khi ngay cả Hoàng thượng cũng hết tín nhiệm? Đón xem tập 68 Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h ngày 9/2 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7