‘Minh Lan truyện’ tập 63: Ai là hung thủ thật sự mưu hại Thịnh lão thái thái?

Thứ Hai, 04/02/2019 18:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn giới thiệu tập 63 Minh Lan truyện hé lộ tình tiết Khang di mẫu không thừa nhận mình ra tay đầu độc Thịnh lão thái thái, đổ toàn bộ tội lỗi lên đầu em gái – Thịnh Đại nương tử.
Cư dân mạng phấn khích trước diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong ‘Minh Lan truyện’

Cư dân mạng phấn khích trước diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong ‘Minh Lan truyện’

Sau khi hai tập 61, 62 Minh Lan truyện lên sóng tối qua, từ khóa “Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh” đã chễm chệ lên tốp đầu tìm kiếm của mạng xã hội weibo. Khi tìm kiếm từ khóa này, những bình luận khen ngợi diễn xuất nữ diễn viên của “người qua đường” (không phải fan) còn nhiều hơn cả người hâm mộ cô nàng.
Trong tập 62 Minh Lan truyện, Thịnh lão thái thái – tổ mẫu của Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) gặp nạn. Sau khi giúp đỡ giải quyết việc hỗn loạn trong phủ Thẩm quốc cữu, Minh Lan hoảng hồn nghe người hầu báo tin tổ mẫu đột nhiên lâm bệnh nặng, nay vẫn chưa tỉnh. 
Chú thích ảnh
Thịnh gia gọi cả thái y, lang trung đến khám cho lão thái thái. Triệu thái y, người ngay thẳng, chẩn đoán lão thái thái tuổi cao sức yếu, chỉ cần tập trung tĩnh dưỡng là ổn định. Thấy thái y ấp a ấp úng không nói rõ bệnh tình, Minh Lan nhận thấy rõ có uẩn khúc bên trong. Sau khi mời cha mẹ đi nghỉ, nàng sai người trông chừng ngoài viện, canh giữ cẩn thận, thầm hỏi thái y. Lúc ấy, Triệu thái y mới nói rõ: Lão thái thái bị trúng độc.
Minh Lan tra hỏi người hầu mới phát hiện, điểm tâm của tổ mẫu bị hạ độc. Lão thái thái càng già càng thích ăn đồ ngọt, mỗi tháng đều đến chỗ một đại đầu bếp mua đồ. Riêng lần này là đại nương tử sai người mang về điểm tâm về cho mẹ chồng. Vương đại nương tử đã bỏ ngân hạnh nha mọc mầm được chưng cất vào bánh. Loại chất độc này khó có thể phát hiện bằng cách thử kim thông thường. 
Chú thích ảnh
Thịnh đại nương tử khai mình bị tỷ tỷ ruột xúi giục làm chuyện xấu
Quanh co trốn tránh hồi lâu, Thịnh đại nương tử vì sợ chồng viết hưu thư (ly hôn), sợ con trai Trường Bách đứt đường làm quan, sợ hai con gái Hoa Lan, Như Lan làm dâu bị bắt nạt đã khai thật sự tình: bà nghe theo lời xúi giục của vị tỷ tỷ làm dâu ở nhà họ Khang, người Minh Lan gọi là Khang di mẫu. 
Khang di mẫu "chọc gậy" em gái là đại nương tử mà không được tự quản việc nhà, phải nghe lời mẹ chồng đến khổ não. Nếu có thể khiến cho người mẹ chồng vài ba hôm lại bệnh yếu thì em gái sẽ được làm đương gia chủ mẫu thực sự. Thịnh đại nương tử không ngờ tỷ tỷ mình lại trực tiếp hạ độc giết người. 
Chú thích ảnh
Minh Lan mời nhà mẹ Vương gia của Đại nương tử đến cùng xử trí

Minh Lan vạch trần bộ mặt thật của Khang di mẫu. Bà ta chỉ đợi lão thái thái chết, em mình lên nắm quyền quán xuyến để mưu lợi. Khang di mẫu nắm thóp việc muội muội giết hại mẹ chồng, đương nhiên sẽ không bỏ qua, việc trọng sự thì nhờ cháu trai Trường Bách, việc thường thường thì nhờ cháu gái Hoa Lan, cả đời Thịnh đại nương tử cũng chỉ là con rối trong tay bà ta.
Chú thích ảnh
Khang di mẫu đổ vấy tội lên muội muội ruột
Để không làm mất thể diện của Thịnh gia, Minh Lan không đến phủ Khai Phong gõ trống tố cáo mà âm thầm mời Khang di mẫu đến nhà, rồi trói bà ta lại xử trí. Minh Lan mời nhà mẹ Vương gia của Thịnh đại nương tử đến chứng kiến. Trước mặt mọi người, Khang di mẫu khóc lóc đổi trắng thay đen, đổ vấy mọi tội lỗi lên người em gái. Bà ta khai chỉ vì thấy em gái bị lão thái thái chèn ép nên mới hiến kế, còn việc thực hiện toàn bộ là do Thịnh đại nương tử gây ra.
Liệu ai mới là hung thủ thực sự hãm hại Thịnh lão thái thái? Đón xem tập 63 Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h ngày 5/2 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*