Tiết lộ: Daniele de Rossi phải tìm tên HLV AS Roma trên Google

Tiết lộ: Daniele de Rossi phải tìm tên HLV AS Roma trên Google

Thứ Bảy, 01/03/2014 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Daniele de Rossi cho biết lúc đầu anh không biết Rudy Garcia là ai và phải tìm kiếm tên ông trên Google.
De Rossi là mục tiêu chuyển nhượng của United mùa Hè 2013. Trước đó anh chỉ đá chính 17 trận Serie A cho AS Roma và tương lai của anh bị đặt dấu hỏi. Man United nắm bắt được tình hình và đặt vấn đề mua lại De Rossi.
Tuy nhiên, có vẻ như ông David Moyes không thực sự quyết tâm theo đuổi vụ này nên vụ chuyển nhượng không diễn ra như báo chí đồn đoán. Khi đó Roma có HLV mới, Rudy Garcia đến từ Lille. De Rossi thú nhận anh không biết ông là ai và phải dùng đến công cụ tìm kiếm Google.
"Tôi đã cảm thấy nghi ngờ. Có vẻ như ban lãnh đạo Roma chọn Rudy Garcia vì họ không thuyết phục được Mazzarri, Allegri. Tôi nghĩ ông ấy chỉ là lựa chọn thứ 4. Tôi nhớ đã lên mạng, nhập tên ông ấy vào Google để tìm kiếm."
Giờ thì mọi chuyện đã rất tốt đẹp. De Rossi rất vui vì Roma đã chọn đúng người trên ghế nóng và rất ấn tượng với những gì Rudy Garcia đã làm được cho đội bóng thủ đô từ khi ông được bổ nhiệm.
HT
Theo Hereisthecity
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS