Quyết mua Salah, Juventus đưa ra lời đề nghị 'không thể chối từ'

Quyết mua Salah, Juventus đưa ra lời đề nghị 'không thể chối từ'

Thứ Năm, 24/03/2022 08:32 GMT+7

Theo Gazzetta dello Sport, Juventus sẵn sàng dành cho Mohamed Salah hợp đồng 4 năm, lương sau thuế 10 triệu bảng/năm để thuyết phục ngôi sao Ai Cập của Liverpool đầu quân cho họ.
Juventus chia tay Dybala: Đoạn tuyệt quá khứ, mở ra tương lai

Juventus chia tay Dybala: Đoạn tuyệt quá khứ, mở ra tương lai

Chính thức: Paulo Dybala sẽ rời Juventus sau 8 năm gắn bó theo dạng hết hợp đồng vào cuối mùa này. Sau Cristiano Ronaldo, sự ra đi của Dybala cho thấy Juventus tiếp tục rất mạnh tay trong công cuộc tái thiết đội bóng.
Juve đã chính thức thông báo không gia hạn hợp đồng với Dybala và tiền đạo người Argentina sẽ rời CLB vào cuối mùa này khi hợp đồng hiện tại hết hạn, chấm dứt 7 năm chơi bóng ở Turin.
Salah từng chơi cho AS Roma trước khi gia nhập Liverpool hồi 2017 với giá 42 triệu bảng. 4 năm qua Salah chơi cực hay, thường ghi không dưới 20 bàn/mùa ở giải Ngoại hạng và trở thành một trong những tiền đạo hay nhất thế giới.
Chú thích ảnh
Juventus muốn mua Salah thay Dybala?
Nhưng hợp đồng của Salah với Liverpool sẽ hết hạn vào tháng 6/2023 và hai bên vẫn chưa đạt thỏa thuận gia hạn. Juve muốn nhân cơ hội này thuyết phục Salah trở lại Serie A. Quỹ lương của Juve đã được giải phóng đáng kể sau khi chia tay Ronaldo và sắp tới còn giảm thêm sau khi chia tay Dybala. Thế nên, họ được cho là đang cân nhắc mua Salah.
Tuy nhiên, đây là tin đồn chưa được kiểm chứng. Juve chưa xác nhận chuyện này. Phía Salah cũng không lên tiếng còn chắc chắn nếu Juve hỏi mua Salah thật, Liverpool sẽ đòi phí chuyển nhượng cao vì Salah là ngôi sao tấn công số 1 của họ và vẫn đang có phong độ rất xuất sắc.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*