Xuân Trường lập cú đúp kiến tạo, HLV Choi Yun Gyum mừng ra mặt

Xuân Trường trả lời phỏng vấn chương trình "Con trai Busan" sau buổi tập sáng 18/1

Xuân Trường lập cú đúp kiến tạo, HLV Choi Yun Gyum mừng ra mặt

Thứ Tư, 18/01/2017 11:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuân Trường có hai đường kiến tạo trong trận đấu tập của Gangwon FC chiều 17/1 dù chỉ vào sân từ băng ghế dự bị và tiếp tục cho thấy sự hòa nhập ở đội bóng mới.
Tiếp tục giai đoạn tập huấn tại Ulsan, chiều qua CLB Gangwon FC có trận đấu tập với Đại học Seoul và giành chiến thắng với tỷ số chênh lệch 5-0.
Trong trận đấu này, HLV Choi Yun Gyum có một số thử nghiệm về đội hình, Lee Keun Ho, Kim Kyung Jung và tiền vệ Hwang Jin Sung gặp chấn thương.
Xuân Trường ngồi trên ghế dự bị và chỉ được tung vào sân thay cựu binh Oh Beom Seok nhưng đã chơi nổi bật với hai đường kiến tạo thành bàn giúp Gangwon FC giành thắng lợi chung cuộc 5-0.

Xuân Trường tự tin trong quá trình hòa nhập tại Gangwon FC.Ảnh: Footballist
Hai đường kiến tạo của Xuân Trường dẫn tới các bàn thắng cho Gangwon FC gồm một tình huống lốp bóng qua đầu thủ môn đối phương và pha bóng còn lại dẫn tới bàn ấn định tỷ số.
Trang Footballist thường xuyên cập nhật thông tin và hình ảnh về quá trình tập luyện của Xuân Trường cho biết HLV Choi Yun Gyum hài lòng với khả năng dứt điểm của các học trò ở trận đấu tập này.
Với riêng cá nhân Xuân Trường, với việc liên tiếp gây ấn tượng và đóng góp vào lối chơi chung của toàn đội, tiền vệ trẻ đến từ Việt Nam tiếp tục ghi điểm trong mắt HLV trưởng và các đồng đội.
Xuân Trường hút khách, Gangwon FC tung ‘chiêu độc’

Xuân Trường hút khách, Gangwon FC tung ‘chiêu độc’

Gangwon FC thông báo quyết định giảm giá vé tới 70% cho những CĐV mua vé theo dõi cả mùa giải K.League Classic 2017. Trong khi đó, tân binh Xuân Trường chính là một trong những gương mặt đáng chú ý của đội bóng.
Bước đầu Xuân Trường đã có sự hòa nhập vào lối chơi chung của Gangwon FC và được HLV Choi Yun Gyum tạo cơ hội thể hiện mình.
Tuy nhiên, đây mới là giai đoạn tập huấn đầu mùa giải của Gangwon FC chuẩn bị cho K.League Classic 2017 nên khó khăn, thử thách vẫn đang chờ đón Xuân Trường ở phía trước.
Sau trận đấu tập chiều 17/1, sáng nay Xuân Trường và các đồng đội tiếp tục ra sân tập luyện bình thường theo giáo án của HLV Choi Yun Gyum.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay