Phút giây Xuân Trường bên bố mẹ sau trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc). Nguồn: Hiếu Lương.

Xuân Trường bịn rịn trong phút giây ngắn ngủi bên bố mẹ

Thứ Tư, 22/03/2017 20:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuân Trường đã được bố mẹ đến SVĐ Hàng Đẫy tiếp sức trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Đài Loan (Trung Quốc). Trường chỉ có khoảng nửa phút được trò chuyện với bố mẹ trước khi lại trở về guồng quay của đời sống cầu thủ.
Sau trận giữa đội tuyển Việt Nam với Đài Loan (Trung Quốc), Xuân Trường được đề nghị phỏng vấn, nhưng thoáng thấy bố mẹ đang trên khán đài A, Trường chủ động xin phép: “Anh để em ra gặp bố mẹ một chút rồi em quay lại”.
Trường đi thật nhanh tới chỗ bố mẹ. Ông Lương Bách Chiến và vợ đi từ Tuyên Quang lên Hà Nội chỉ cốt để gặp Trường khấp khởi vui mừng khi thấy cậu con trai sau gần 2 tháng chưa gặp mặt kể từ Tết Nguyên Đán. Thế nhưng, bố mẹ chỉ kịp hỏi Trường nhớ giữ gìn sức khỏe, và Trường cũng chỉ kịp làm lại điều tương tự.
Xuân Trường và phút giây ngắn ngủi bên bố mẹ. Nguồn: Hiếu Lương
“Phải đi ngay hả con?”, mẹ Trường hỏi. Trường gật đầu trước khi quay trở lại điểm phỏng vấn mà báo giới đang đợi sẵn. Mẹ Trường cũng chia sẻ thêm: “Từ Tết đến giờ chưa được gặp nó. Giờ gặp được một chút cũng chỉ kịp nhắc nó giữ gìn sức khỏe thôi”.
Xuân Trường nổi bật, Văn Toàn dứt điểm kém

Xuân Trường nổi bật, Văn Toàn dứt điểm kém

Ở cuộc đối đầu với Đài Loan Trung Quốc, tuyển Việt Nam sở hữu hàng tá cơ hội ghi bàn ngon ăn, thế nhưng sự vô duyên của Công Phượng, Văn Toàn, Trọng Hoàng…đã khiến tuyển Việt Nam phải nhận trận hòa tiếc nuối.

 
Xuân Trường chỉ có khoảng nửa phút được trò chuyện với bố mẹ trước khi trở về nơi hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Anh sẽ cùng các đồng đội di chuyển đến Tajikistan vào ngày mai (23/3) để chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan thuộc bảng C vòng loại Asian Cup 2019 ngày 28/3.
Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Xuân Trường sẽ lên máy bay di chuyển thẳng về Gangwon (Hàn Quốc) để tập trung trở lại với CLB chủ quản. Chính vì vậy, khoảng thời gian ở bên gia đình như khoảnh khắc ngắn ngủi tại SVĐ Hàng Đẫy là rất quý giá với tiền vệ quan trọng bậc nhất của đội tuyển Việt Nam thời điểm hiện tại
Hiếu Lương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên