Website chính thức của VFF bị hacker tấn công

Thứ Sáu, 29/07/2016 22:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối nay (29/7), website chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, www.vff.org.vn đã bị hacker tấn công. Đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra với website của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.
Trên website VFF xuất hiện dòng chữ “Hacked Wolf Hacker” cùng những kí tự tiếng A rập và tiếng Anh. Dòng chữ tiếng Anh có nội dung khá khó hiểu: “In Syria were living in a peace. Look!! What those Armed Terrorist Groups have done.

They killed thousands of innocent Syrian civilians... we want to say that any one keeps silent today about what's happening in Syria, are involved in the bath of blood just like armed terrorist groups who are asking for having their fake freedom" the freedom of killing people".
 
(Tạm dịch: “Syria đang sống trong một nền hòa bình. Hãy nhìn đi!! Nhìn những gì nhóm khủng bố vũ trang đã thực hiện.
 
Họ đã giết hàng ngàn người dân Syria vô tội… chúng tôi muốn nói rằng bất kỳ ai giữ im lặng hôm nay về những gì đang xảy ra ở Syria, coi như đã tham gia vào những hành động đẫm máu mà các nhóm khủng bố vũ trang thực hiện, những người đại diện cho sự tự do giả mạo “tự do giết chết con người”).


Website chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam bị nhóm hacker có tên "Wolf Hacker" tấn công (Ảnh: Chụp màn hình).

Phóng viên
Báo Thể thao & Văn hóa đã liên lạc với Phó Chủ tịch VFF ông Trần Quốc Tuấn và Tổng Thư kí VFF ông Lê Hoài Anh nhưng cả hai vị lãnh đạo đều không bắt máy. Tính đến thời điểm này, trang chủ của VFF vẫn chưa thể truy cập trở lại.

Hiện tại vẫn chưa rõ thông tin về nhóm hacker. Sự việc này xảy ra ngay sau khi có thông tin một nhóm hacker đã tấn công vào hệ thống máy chủ của hai sân bay Quốc tế Nội Bài và Tân Sân Nhất trong chiều nay, qua đó hiển thị lên các bảng tin điện tử ở hai sân bay những dòng chữ xúc phạm hai nước Việt Nam và Philippines. 

Thông tin chi tiết về việc website VFF bị hacker tấn công sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Hiếu Lương

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay