Vướng bão, Quảng Nam FC phải ‘tập chay’ ở Thanh Hóa

HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng bất lợi vì thời tiết ảnh hưởng tới cả 2 đội.

Vướng bão, Quảng Nam FC phải ‘tập chay’ ở Thanh Hóa

Thứ Bảy, 16/09/2017 05:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Do ảnh hưởng của mưa bão, Quảng Nam FC chỉ có thể “tập chay” song thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc vẫn rất quyết tâm với mục tiêu có điểm trước FLC Thanh Hóa.
Các tỉnh miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 10. Một số trận đấu ở vòng 18 V-League 2017 cũng bị điều chỉnh giờ thi đấu. Thay vì thi đấu vào ngày 15/9, trận FLC Thanh Hóa – Quảng Nam được lùi lại ngày 17/9.
Do thời tiết xấu, mưa kéo dài, gió lớn nên các cầu thủ Quảng Nam không thể tập ở sân cỏ. Chiều 14/9, để đảm bảo chất lượng mặt cỏ sân, BTC sân Thanh Hóa chỉ cho phép Quảng Nam tập luyện ở ngoài đường piste.
Tình hình vẫn không khả quan với các vị khách khi họ phải tập chay ở khách sạn trong ngày 15/9. “Điều kiện tập luyện như thế này ảnh hưởng đến các cầu thủ khá nhiều. Họ vận động quen rồi và khi ở miết trong phòng dẫn đến sức ì. Trạng thái thi đấu, thể lực cũng như cảm giác bóng bị ảnh hưởng khá nhiều. Không thể tập ở sân cỏ, chúng tôi buộc phải điều chỉnh bằng cách duy trì thể lực cho cầu thủ”, HLV Hoàng Văn Phúc bày tỏ.
HÌNH ẢNH: 'Khúc ruột miền Trung' Hà Tĩnh, Quảng Bình 'tan hoang' trong bão số 10

HÌNH ẢNH: 'Khúc ruột miền Trung' Hà Tĩnh, Quảng Bình 'tan hoang' trong bão số 10

Trưa 15/9, tâm bão đi sâu vào đất liền Hà Tĩnh - Quảng Bình, gây nhiều thiệt hại về người và tài sản. Nhiều nơi mất điện lưới., bão số 10 đã chính thức đổ bộ vào đất liền.
Theo ông Phúc, điều kiện thời tiết xấu như thế sẽ khiến chất lượng trận đấu giảm đi. “Bản thân mỗi đội phải cố gắng khắc phục. Cố gắng khắc phục thôi. Khó ta thì cũng khó người. Mưa gió thì là cái khó chung của cả 2 đội. Quảng Nam nỗ lực để giành lấy ít nhất 1 điểm ở trận đấu được dự báo khó khăn này”, ông Phúc chia sẻ.
Trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Quảng Nam sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 17/9.
Trần Khánh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay