Vlog CCKM - Cận cảnh Bóng đá Việt. Số 2 - Tiêu cực thứ 'dịch bệnh' của bóng đá Việt Nam

Chủ Nhật, 29/03/2020 14:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mời quý vị cùng tìm câu trả lời trong Vlog CCKM thứ 2 với chủ đề - Tiêu cực thứ 'dịch bệnh' của bóng đá Việt Nam do báo Thể thao và Văn hóa cùng nhà báo Trần Hải thực hiện trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Hai ngày 30/3/2020.
VFF quyết làm rõ tiêu cực ở đội trẻ Đồng Tháp

VFF quyết làm rõ tiêu cực ở đội trẻ Đồng Tháp

VFF thể hiện quyết tâm cao trong việc phòng, chống tiêu cực thông qua việc đề nghị các cá nhân, tập thể liên quan phải giải trình vụ việc các cầu thủ trẻ của bóng đá Đồng Tháp cá cược bóng đá ở một giải đấu tại Việt Nam.
Khi mà cả xã hội đang phải gồng mình chống lại dịch Covid-19 bùng phát, thì tiêu cực của bóng đá Việt Nam lại nổ ra. Đáng lo ngại hơn, khi tiêu cực mà cụ thể là những hành vi bán độ lần này lại diễn ra ở giải bóng đá trẻ U19 quốc gia, lứa cầu thủ được xem là kế cận để hướng tới giấc mơ World Cup mà HLV Park Hang Seo cùng lứa học trò tài năng, đạo đức của mình đã khởi xướng sau nhiều kỳ tích lớn! Tiêu cực đúng vào lúc mà bóng đá Việt Nam tưởng như sạch sẽ nhất, có cơ hội phát triển nhất.
tiêu cực, VFF, bóng đá, bong da, bong da hom nay, bóng đá việt nam, nhà báo trần hải, trần hải, cckm
Tiêu cực của bóng đá Việt Nam có từ bao giờ? Bóng đá Việt Nam có bao nhiêu đại án tiêu cực và cái giá phải trả đắt như thế nào? Tại sao tiêu cực của bóng đá Việt Nam xảy ra với hết thế hệ này đến thứ hệ khác, từ bóng đá trẻ đến các cấp đội tuyển quốc gia? Làm thế nào để đẩy lùi và xóa tan tiêu cực thứ 'dịch bệnh" kéo đã quá dài của bóng đá Việt Nam?...
Mời quý vị cùng tìm câu trả lời trong Vlog CCKM thứ 2 với chủ đề - Tiêu cực thứ 'dịch bệnh' của bóng đá Việt Nam do báo Thể thao và Văn hóa cùng nhà báo Trần Hải thực hiện trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Hai ngày 30/3/2020 trên:
- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: facebook.com/baothethaovanhoa
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=qqQDXTlHz8o

---------------------------
Sinh năm 1981, nhà báo Trần Hải đang công tác tại báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) với bút danh chính CCKM. Bằng những kiến thức, mối quan hệ và thông tin được tích lũy qua thực tế của cuộc sống cũng như trải nghiệm cùng bóng đá Việt Nam, Trần Hải được đánh giá là 1 trong số ít những phóng viên gai góc nhất của làng bóng đá nước nhà hiện tại với quan điểm thẳng thắn, cách viết, cách đề cập cực kỳ gai góc, không ngại đụng chạm.
Đó cũng chính là lý do, báo Thể thao & Văn hóa cùng nhà báo Trần Hải ra mắt chuyên mục mới mang tên "Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt" nhằm đưa tới cho quý vị cách tiếp cận mới hơn cùng góc nhìn và quan điểm khác biệt hơn về làng cầu nội vốn đầy hấp dẫn, nhưng cũng đầy những góc khuất ít ai tường.
Mời quý vị cùng đón xem!
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên