V-League chưa thể trở lại vào ngày 31/7

Thứ Năm, 08/07/2021 16:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kế hoạch đưa V-League thi đấu trở lại vào ngày 31/7 tới để kịp hoàn tất mùa giải vào trung tuần tháng 8 mà VPF dự tính đã không thể triển khai như kế hoạch đã định do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.
 
V-League thi đấu tập trung: 'Cả làng' đều khó khăn

V-League thi đấu tập trung: 'Cả làng' đều khó khăn

Thời điểm này, mỗi đội bóng trong nước đều gặp những khó khăn chung do dịch bệnh. Tất cả đều mong giải về đích sớm để làm mới bản thân.
 
Hôm nay 8/7, Công ty VPF đã gửi văn bản đến các CLB ngoại hạng và hạng Nhất quốc gia 2021 về việc tạm dừng kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2021.
Theo đó, căn cứ kết quả nội dung đã thông qua và thống nhất tại Hội thảo trực tuyến ngày 2/7 giữa Công ty VPF với các CLB về công tác chuẩn bị tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2021, dự kiến các giải đấu sẽ tiếp tục khởi tranh trở lại từ ngày 31/7/2021 khi tình hình diễn biến dịch Covid-19 tại các địa phương trong cả nước được kiểm soát và được Chính phủ cùng các cơ quan có thẩm quyền cho phép tổ chức.
V-League, hoãn V-League, covid-19, hoãn V-League vì COVID-19, bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, dtvn, vòng loại thứ ba World Cup, AFC Champions League, VPF
V-League tiếp tục bị hoãn lại vì COVID-19.Ảnh: HAGL
Nhưng trên thực tế, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục diễn biến rất phức tạp ở nhiều địa phương, đặc biệt là khu vực TPHCM đã đang phải thực hiện biện pháp cách ly toàn thành phố theo Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ;
Căn cứ kế hoạch thi đấu của đội tuyển quốc gia và CLB tại các trận đấu quốc tế và quy định hiện tại của Chính phủ, Bộ Y tế và cơ quan chức năng về thời gian cách ly y tế đối với người đi từ vùng dịch và công dân từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam;
Nhằm đảm bảo sự chủ động trong việc xây dựng kế hoạch và triển khai công tác chuẩn bị tiếp tục tổ chức, tham dự giải của các CLB; căn cứ nội dung cuộc họp bàn kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải đấu 2021 giữa Công ty VPF và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ngày 7/7/2021, Công ty VPF thông báo tạm dừng kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải BĐCN Quốc gia 2021 từ ngày 31/7/2021 như đã thống nhất tại Hội thảo trực tuyến ngày 2/7/2021.
Công ty VPF sẽ tiếp tục theo dõi sát diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19, thực hiện xây dựng điều chỉnh phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải đấu 2021 một cách phù hợp và thông tin kịp thời đến các CLB để phối hợp triển khai.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay