Viettel tuyên bố chiến đấu hết mình dù đã bị loại

Viettel tuyên bố chiến đấu hết mình dù đã bị loại

Thứ Tư, 07/07/2021 16:36 GMT+7

Dù trước mặt là trận gặp lại ĐKVĐ Ulsan Huyndai, nhưng HLV trưởng Jurgen Gede của CLB Viettel vẫn quyết tâm đưa ra khẳng định: “Không bỏ cuộc, không dừng lại và cố gắng hết sức cho 2 trận đấu cuối”.
Link xem trực tiếp Viettel vs Ulsan Hyundai. VTC3 trực tiếp bóng đá Cúp C1 châu Á

Link xem trực tiếp Viettel vs Ulsan Hyundai. VTC3 trực tiếp bóng đá Cúp C1 châu Á

Link trực tiếp Viettel vs Ulsan Hyundai. VTC3, VTV6, FPT trực tiếp bóng đá Việt Nam. Trực tiếp Cúp C1 châu Á. Trực tiếp bóng đá AFC Champions League, Viettel vs Ulsan Hyundai.
Nhà cầm quân người Đức nói: “Với Ulsan Hyundai, chúng tôi đã biết mình phải làm gì và sẽ cố gắng tìm ra thời điểm thích hợp để chiếm lấy trận đấu. Sẽ không dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ thay đổi và thử những khả năng có thể.
Các cầu thủ sẽ cần phải rất nghiêm túc khi thi đấu với Ulsan Hyundai cũng như trận cuối với Kaya FC. Chúng tôi không được phép bỏ cuộc.
Một vấn đề nữa là với đội hình. Đội có nhiều cầu thủ sẵn sàng ra sân, nhưng ở vị trí 2 trung vệ đội tuyển quốc gia, Tiến Dũng đang chấn thương, Quế Ngọc Hải bị treo giò vì thẻ phạt.
Vì vậy chúng tôi phải chọn ra hàng phòng ngự với những cái tên tốt nhất để phục vụ cho chiến thuật của đội. Chắc chắn chúng tôi không dừng lại, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và thể hiện điều đó trong những trận đấu còn lại.
Khi được phóng viên hỏi về tinh thần của đội sau 2 trận thua vừa qua, HLV Jurgen Gede nói: “Chúng tôi không hề có vấn đề với động lực của các cầu thủ. Đây là lần đầu tiên tham dự và tất cả cầu thủ không giấu được sự hào hứng khi được chơi bóng trước những nhà vô địch của châu Á.
Đối với BHL cũng vậy, học hỏi rất quan trọng, và từ những kinh nghiệm có được chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt hơn cho giải quốc nội. Theo tôi biết thì V-League sẽ trở lại sớm vào tháng sau và chúng tôi phải tập trung để có được đội hình tốt nhất, hồi phục các trường hợp chấn thương.
Thực sự chúng tôi cần tập trung suy nghĩ về đội bóng, và không nghĩ quá nhiều về trận đấu ngày mai. Đây là đội ĐKVĐ và chúng tôi sẽ ra sân với thái độ tôn trọng.
Đã trải qua 4 trận đấu, các cầu thủ trẻ cũng rất nóng lòng được thi đấu và chúng tôi sẽ tạo cơ hội cho họ. Chúng tôi tôn trọng Ulsan, họ ở một đẳng cấp cao nhưng chúng tôi cũng sẽ tập trung phát triển dài hạn cho đội bóng.
Còn đại diện cho các cầu thủ Viettel, Trọng Đại chia sẻ trong buổi họp báo: “Sau 2 trận đấu với BG Pathum, đội chúng tôi đã rút ra nhiều điều cho quá trình phát triển phía trước. Toàn đội đang rất quyết tâm cho 2 trận đấu cuối cùng.
Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia AFC Champions League nên chúng tôi đề cao nhiệm vụ tích lũy kinh nghiệm, học hỏi đội bạn ngay trong từng trận đấu. Khi thi đấu với các cầu thủ đẳng cấp thì đồng nghĩa với việc chúng tôi cũng sẽ ngày càng trở nên chất lượng hơn”.
PTH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi