Việt Nam vs Ả Rập Xê Út: HLV Park Hang Seo chọn ai đá chính?

Việt Nam vs Ả Rập Xê Út: HLV Park Hang Seo chọn ai đá chính?

Thứ Năm, 02/09/2021 15:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gặp đối thủ từng 5 lần dự World Cup, 3 lần vô địch Châu Á, lại đá sân khách trong điều kiện thời tiết nóng khô, tuyển Việt Nam chắc chắn đá phản công nhưng ông Park chọn ai đá chính?
Trực tiếp bóng đá VTV6 VTV5: Ả Rập Xê Út vs Việt Nam, vòng loại World Cup 2022 (01h00, 3/9)

Trực tiếp bóng đá VTV6 VTV5: Ả Rập Xê Út vs Việt Nam, vòng loại World Cup 2022 (01h00, 3/9)

Trực tiếp bóng đá VTV6 VTV5: Ả Rập Xê Út vs Việt Nam, vòng loại World Cup 2022 (01h00, 3/9). Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Ả Rập Xê Út trên kênh VTV6, VTV5.
World Cup 2022 châu Á: LỊCH THI ĐẤU - TRỰC TIẾP - KẾT QUẢ
World Cup 2022 châu Âu: LỊCH THI ĐẤU - TRỰC TIẾP - KẾT QUẢ
Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 châu Á:
* 01h00, 3/9: Ả rập Xê út vs Việt Nam (B, VTV6, VTV5)
* 17h10, 2/9: Nhật Bản vs Oman (B, VTV6, VTV5)
* 18h00, 2/9: Hàn Quốc vs Iraq (A, FPT Play)
* 23h00, 2/9: Iran vs Syria (A, FPT Play)
* 23h45, 2/9: UAE vs Lebanon (A, FPT Play)
* 01h00, 3/9: Úc vs Trung Quốc (B, FPT Play)
 
 
kèo nhà cái, soi kèo Việt Nam vs Ả rập Xê út, nhận định bóng đá, VN, Saudi Arabia, Việt Nam, kèo bóng đá, keo nha cai, nhan dinh bong da, vòng loại World Cup 2022 châu Á
 
Với sơ đồ xuất phát dự kiến nhiều khả năng là 3-5-2, HLV người Hàn Quốc chắc chắn đã “chốt” trong đầu 11 cái tên xuất phát của tuyển Việt Nam trong cuộc chiến với Ả rập Xê út rạng sáng 3/9.
Trong khung gỗ, Văn Lâm và Tấn Trường đều có thể hình tốt, đều có kinh nghiệm thi đấu, đều đã chứng tỏ được tài năng nên thực ra ông Park chọn ai bắt chính cũng không khiến giới chuyên môn bất ngờ.
5 hậu vệ đá chính của tuyển Việt Nam dự kiến là Trọng Hoàng, Văn Thanh ở hai cánh cùng 3 trung vệ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải và Đình Trọng. Có chút băn khoăn về phong độ và thể lực của Đình Trọng sau quãng nghỉ dài vì chấn thương nhưng có thể ông Park vẫn trao cơ hội cho Đình Trọng. Nếu có vấn đề gì với Đình Trọng thì Thành Chung luôn sẵn sàng xung trận.
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo
3 tiền vệ đá chính của tuyển Việt Nam dự kiến là Quang Hải, Tuấn Anh và một trong số Đức Huy, Hoàng Đức, Xuân Trường.
Đức Huy thiên về phòng ngự nên nếu đạt thể lực và phong độ tốt có thể được ông Park lựa chọn đá chính bên cạnh 2 suất “cứng” dành cho Quang Hải và Tuấn Anh.
Xuân Trường không mạnh về thể lực và phòng ngự, khi bị áp sát thì không có khả năng đi bóng qua người nhưng nếu có khoảng trống thì chuyền dài và sút xa khá tốt nên vẫn có cơ hội được ông Park cho đá chính.
Hoàng Đức năng nổ, cầm bóng được, đi bóng, sút và chuyền bóng đều khá tốt, tích cực hỗ trợ phòng ngự nhưng hạn chế hơn Xuân Trường và Đức Huy về kinh nghiệm thi đấu.
Vậy ai trong số Hoàng Đức, Đức Huy, Xuân Trường có nhiều hi vọng hơn cả để chiếm suất đá chính còn lại ở tuyến giữa bên cạnh Quang Hải, Tuấn Anh? Có thể ông Park vẫn ưu ái, dành cơ hội cho Xuân Trường chăng?
Cho mặt trận tấn công, chắc chắn một suất mặc định dành cho Tiến Linh, trung phong số 1 của bóng đá Việt Nam hiện tại. Đá thấp hơn Tiến Linh nhiều khả năng là Văn Đức, cầu thủ chơi linh hoạt, khéo léo, có khả năng cầm bóng và dứt điểm khá tốt.
*Đội hình xuất phát dự kiến của tuyển Việt Nam
Văn Lâm, Trọng Hoàng, Duy Mạnh, Đình Trọng, Quế Ngọc Hải, Văn Thanh, Quang Hải, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Đức, Tiến Linh
HT
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay