VIDEO: Công Phượng bị tố 'ăn vạ', Ban trọng tài sẽ 'mổ băng'?

Thứ Hai, 26/01/2015 15:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau trận thua 0-1 trước HA.GL chiều 25/1, HLV trưởng SHB.Đà Nẵng Lê Huỳnh Đức cho rằng đội bóng của mình đã bị trọng tài xử ép, đồng thời tố tiền đạo Công Phượng của đội chủ nhà ngã giả vờ để kiếm penalty.
Cũng từ đây, nghi ngờ HA.GL được các trọng tài thiên vị tiếp tục được xới lại. Tuy nhiên, đại diện Ban trọng tài khẳng định không hề có sự thiên vị và các trọng tài được khuyến cáo là làm đúng luật, sai đâu phạt đó, không nghiêng về đội nào.Nếu phía CLB SHB.Đà Nẵng có ý kiến chính thức về vấn đề này, Ban trọng tài sẽ tổng hợp báo cáo giám sát, xem lại băng hình để trả lời đội bóng sông Hàn.Trước đó, trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức bên phía SHB.Đà Nẵng lên tiếng: "Trọng tài đã điều khiển trận đấu không tốt, bỏ qua nhiều lỗi của các cầu thủ HA.GL, trong đó, nổi cộm là tình huống chúng tôi bị thổi phạt đền. Trọng tài đã mắc sai lầm. Công Phượng đã khéo léo ngã trong vòng cấm khi thủ môn Văn Hưng lao ra.

Tôi quan sát rất kỹ tình huống đó và cả thủ môn Văn Hưng sau này cũng nói lại rằng cậu ấy chưa chạm vào Công Phượng nên đó không thể là quả phạt đền”.
Tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm địa SHB.Đà Nẵng dẫn đến quyết định phạt 11m của trọng tài Trần Đình Thịnh.

Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay