Văn Quyết trao tiền ủng hộ cho bệnh viện Bạch Mai

Văn Quyết trao tiền ủng hộ cho bệnh viện Bạch Mai

Thứ Hai, 30/03/2020 09:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sáng 30/3, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC) đã có thông báo chính thức về kết quả cuộc vận động quyên góp nhằm ủng hộ chiến dịch phòng chống và đẩy lùi Covid-19 của toàn xã hội hiện nay.
Tiền vệ Văn Quyết: 'Góp bàn tay trong vạn bàn tay'

Tiền vệ Văn Quyết: 'Góp bàn tay trong vạn bàn tay'

Cố gắng căn chỉnh câu chuyện ăn tập hàng ngày để gìn giữ phong độ. Cùng đó là thực hiện những việc làm ý nghĩa để chung tay cùng xã hội vượt qua giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh. Đó là chia sẻ của cầu thủ CLB Hà Nội FC, Nguyễn Văn Quyết với Thể thao & Văn hóa.
Trên trang Facebook cá nhân của mình, Văn Quyết viết: “Như vậy sau 4 ngày kêu gọi, Quyết đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều anh chị em bạn bè và fan hâm mộ, số tiền hiện nay trong tài khoản của Quyết nhận được là gần 68 triệu đồng, cộng thêm 50 triệu tiền bán đấu giá áo thi đấu của Quyết (chưa bao gồm phần ủng hộ của Quyết là 100 khẩu trang N95 và 100 bộ đồ bảo hộ).
Quyết đã liên hệ được với bệnh viện Bach Mai, và sẽ dùng toàn bộ số tiền này để mua khẩu trang N95 và đồ bảo hộ và các nhu yếu phẩm để đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất của viện.
Quyết xin được gửi lời cảm ơn tới các cô chú, anh chị, bạn bè, fan hâm mộ đã cùng Quyết chung tay ủng hộ chính phủ trong chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh Covid19, Quyết mong muốn sẽ là phần nào hỗ trợ được các y, bác sĩ đang vất vả ở nơi tuyến đầu chống lại dịch bệnh”.
Văn Quyết chưa thông báo về thời điểm sẽ tiến hành trao tặng vật phẩm cho bệnh viện Bạch Mai, nhưng có thông tin cho biết có thể buổi trao tặng này sẽ diễn ra vào ngày ¼ sắp tới.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay