Văn Quyết: 'Tôi đã chờ khoảnh khắc này tròn 10 năm'

Văn Quyết: 'Tôi đã chờ khoảnh khắc này tròn 10 năm'

Thứ Tư, 13/01/2021 06:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo đội trưởng Hà Nội FC đã rất điềm tĩnh phát biểu về cảm giác của mình khi được xướng tên ở hạng mục danh giá nhất Quả bóng vàng Việt Nam 2020.
Văn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam: Xứng đáng hay không xứng đáng?

Văn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam: Xứng đáng hay không xứng đáng?

Vượt qua các trung vệ Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải, Văn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam 2020 và đây là lần đầu tiên anh đoạt giải thưởng cao quý này. Quả bóng vàng dành cho Văn Quyết là xứng đáng.
Niềm vui thật sự trọn vẹn như cá nhân Văn Quyết từng phát biểu vì ngoài năm 2020 thành công, Văn Quyết còn vừa cùng đồng đội nâng cao Siêu Cúp QG cách đây ít ngày.
Phát biểu trên bục nhận giải Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tối 12/1 tại TP.HCM, Nguyễn Văn Quyết cho biết: “10 năm trước tôi đã được đứng ở đây để nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất bóng đá Việt Nam. Nó cũng là khoảng thời gian tròn 10 năm tôi thi đấu chuyên nghiệp cho CLB rồi chơi cho ĐTQG.
Tôi thực sự đã chờ mong khoảnh khắc này từ rất lâu và tôi muốn đứng đây để nói lời cảm ơn các thầy, những đồng đội cùng tôi thi đấu ở CLB và ĐTQG suốt thời gian qua. Tôi luôn muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới hai nơi, đó là Trung tâm bóng đá Viettel, nơi phát hiện và nuôi dưỡng tình yêu bóng đá của tôi.
Hà Nội FC là nơi giúp tôi phát triển khả năng. Tôi muốn nói lời cảm ơn một tấm gương, không chỉ riêng tôi mà nhiều thế hệ cầu thủ xem đó là thần tượng để cố gắng noi theo. Tôi muốn nói là cháu đứng đây muốn gửi lời cảm ơn bác Đỗ Quang Hiển, thần tượng của cháu cũng như toàn thể cầu thủ Hà Nội FC”.
Ngoài Văn Quyết, người được xướng tên cho Quả bóng đồng Việt Nam Quế Ngọc Hải cho biết: “Đêm nay thật nhiều cảm xúc với Hải cũng như tập thể Viettel. Chúng tôi đã nỗ lực chiến đấu cùng nhau rất nhiều để có hôm nay.
Quả bóng vàng, quả bóng vàng Việt Nam, Văn Quyết, Văn Quyết giành quả bóng vàng, QBV VN, bóng vàng Việt Nam, bóng đá Việt Nam, V-League, đội tuyển Việt Nam, BĐVN
Văn Quyết đã về nhất với cách biệt áp đảo so với Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng. Ảnh: VH
Xin cảm ơn các bác, các chú ở VFF, cũng như VPF đã điều hành giải đấu nỗ lực, đưa giải về đích mỹ mãn. Sau cùng, tôi xin cảm ơn tất cả những CĐV bóng đá Việt Nam đã luôn yêu thương, ở bên cầu thủ chúng tôi. Nó là động lực để chúng tôi hướng tới mục tiêu lớn hơn trong tương lai ở CLB cũng như ĐTQG Việt Nam”.
Quả bóng bạc Việt Nam Bùi Tiến Dũng mang vợ con đến Gala trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và anh cho biết: “Đây là khoảnh khắc đặc biệt của tôi. Có được thành quả cá nhân này là nhờ sự giúp đỡ của tất cả anh em cầu thủ Viettel cũng như đồng đội tại ĐTQG Việt Nam.
Họ đã giúp tôi có được giải thưởng danh giá cá nhân này. Xin cảm ơn mẹ và vợ con của Dũng đã đến đây, ở bên Dũng khi khó khăn cũng như thành công nhất!"
Về phía Quả bóng vàng nữ Việt Nam 2020, đội trưởng CLB TP.HCM 1 và ĐTQG Việt Nam Huỳnh Như đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình. Huỳnh Như vượt qua Hải Yến và đồng đội Kim Thanh để giành số phiếu cao nhất.
Cô phát biểu: “Tôi rất vinh dự khi có mặt ở buổi lễ này, xin cảm ơn tình cảm mọi người dành cho tôi và bóng đá nữ trong suốt năm khó khăn vừa qua, cảm ơn thầy cô cũng như BHL ở CLB TP.HCM và ĐTQG Việt Nam đã giúp tôi có được ngày hôm nay!
Xin cảm ơn các anh chị em phóng viên báo đài cũng như CĐV không bao giờ bỏ quên chúng tôi khi thành công cũng như thất bại!"
V.H (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA