Văn Quyết 'tiếp sức' cho bệnh viện Bạch Mai

Văn Quyết 'tiếp sức' cho bệnh viện Bạch Mai

Thứ Tư, 01/04/2020 06:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 31/3/2020, tiền đạo Văn Quyết của CLB Hà Nội đã tới bệnh viện Bạch Mai để trao quà ủng hộ mà Văn Quyết kêu gọi được từ bạn bè, người thân, trong đó có cả phần quà của cá nhân Văn Quyết.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Quyết gây quỹ ủng hộ bệnh viện Bạch Mai. TPHCM có thể giảm lương cầu thủ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Quyết gây quỹ ủng hộ bệnh viện Bạch Mai. TPHCM có thể giảm lương cầu thủ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Quyết bán áo đấu để gây quỹ ủng hộ bệnh viện Bạch Mai. CLB TPHCM họp bàn giảm lương cầu thủ.
Trên trang Facebook cá nhân của mình, Văn Quyết cho biết: “Báo cáo cả nhà là sáng nay Quyết đã vận chuyển và trao tận nơi những món quà mà mọi người đã gửi thông qua Quyết đến bệnh viện Bạch Mai.
Danh sách các món gửi tặng mình có ghi lại trong ảnh chụp biên bản bàn giao ở viện. Do một số bạn gửi tiền muộn nên số tiền còn dư trong tài khoản Quyết đã chuyển toàn bộ đến số tài khoản của bệnh viện Bạch Mai.
Một lần nữa cảm ơn tấm lòng của mọi người chung tay hỗ trợ các y bác sĩ, mong dịch bệnh sẽ qua mau để chúng ta lại được trở lại nhịp sống bình thường”.
Số quà mà Văn Quyết trao cho bệnh viện Bạch Mai gồm có 1000 hộp Vinamilk, 21 thùng giấy ăn, 360 chiếc khẩu trang N95, 20 bộ quần áo bảo hộ, 200 thùng nước tinh khiết loại 500ml và 240 thùng nước loại 350ml.
Trước đó, vào tối ngày 25/3/2020, trên trang Facebook cá nhân, Văn Quyết đã đưa ra thông báo về việc quyên góp ủng hộ công tác chống dịch Covid-19 và kêu gọi anh em, bạn bè cùng tham gia với mình.
Nguyên văn dòng trạng thái được Văn Quyết đăng tải trên trang cá nhân như sau: “Hiện tại đang là những ngày căng thẳng nhất của dịch Covid 19. Cả nước đang căng mình chống dịch với nhiều khó khăn trước mắt nhưng thông qua các cơ quan báo chí, truyền hình, Quyết được biết mọi người đều rất quyết tâm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.
Văn Quyết, covid-19
Văn Quyết (giữa) trao quà ủng hộ cho bệnh viện Bạch Mai. Ảnh: NVCC
Để điều đó sớm thành công, ngoài việc thực hiện đúng các yêu cầu của Chính phủ và tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế (tập luyện thể thao, đeo khẩu trang, hạn chế đi lại, rửa tay sát trùng thường xuyên...), rất cần sự đồng lòng góp sức của mỗi người dân chúng ta.
Quyết xin được đóng góp một phần nhỏ bé của mình đó là 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ để góp sức chống dịch cùng cả nước. Và Quyết rất hy vọng anh em, bạn bè của Quyết cũng sẽ chung tay cùng Quyết để đẩy lùi dịch bệnh.
Mọi sự đóng góp, mọi người có thể chuyển tới số tài khoản sau:
Nguyễn Văn Quyết - STK: 1001204930.
Ngân hàng: SHB Chi nhánh Sở giao dịch
Chủ nhật này 29/3, Quyết sẽ tổng hợp toàn bộ số tiền quyên góp được để mua những thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác chống dịch của các y, bác sĩ nơi tuyến đầu, những người đang thiếu hụt rất nhiều trang thiết bị để chống dịch.
Mỗi người một tay, cùng góp sức và Quyết hy vọng dịch bệnh sẽ sớm bị đẩy lùi.
Hãy hành động khi Tổ quốc cần!
Xin cảm ơn mọi người!"
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*