Văn Quyết kỳ vọng vào cầu thủ trẻ Việt Anh

Thứ Tư, 13/01/2021 06:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tân Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Văn Quyết tin tưởng người đàn em Bùi Hoàng Việt Anh sẽ giúp cho CLB Hà Nội FC lẫn U22 Việt Nam chinh phục những mục tiêu lớn trong thời gian tới.
Văn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam: Xứng đáng hay không xứng đáng?

Văn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam: Xứng đáng hay không xứng đáng?

Vượt qua các trung vệ Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải, Văn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam 2020 và đây là lần đầu tiên anh đoạt giải thưởng cao quý này. Quả bóng vàng dành cho Văn Quyết là xứng đáng.
Văn Quyết cho biết: “Năm 2020 Hà Nội FC đã có nhiều cầu thủ trẻ trưởng thành, phát triển vượt bậc để thay thế cho các cầu thủ trụ cột gặp chấn thương.
Đội đang có sự hài hoà về cầu thủ trẻ lẫn cầu thủ kinh nghiệm nên cả tập thể tin tưởng mùa giải 2021 sẽ mạnh mẽ hơn và đội sẽ có thể vô địch V-League”.
Quả bóng vàng, quả bóng vàng Việt Nam, Văn Quyết, Văn Quyết giành quả bóng vàng, QBV VN, bóng vàng Việt Nam, bóng đá Việt Nam, V-League, đội tuyển Việt Nam, BĐVN
Việt Anh nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2020. Ảnh: BSG
Đề cập tới người đàn em Việt Anh vừa ghi bàn ở Siêu Cúp QG 2020 vào lưới Viettel, giúp Hà Nội FC có danh hiệu đầu tiên trong năm mới 2021, Văn Quyết cho biết: “Việt Anh thì đang là trụ cột của Hà Nội FC lẫn U22 Việt Nam. Cậu ấy là tương lai của bóng đá Việt Nam tại SEA Games 31 năm nay.
Phần thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2021 là trách nhiệm và cũng là động lực cho Việt Anh. Cậu ấy phải có suy nghĩ cố gắng đền đáp lại những gì mọi người đã tin tưởng, ủng hộ mình khi bầu chọn giải thưởng vừa qua”.
Đội trưởng Hà Nội FC cũng gửi lời chúc mừng năm mới 2021 đến các CĐV bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, chân sút sinh năm 1991 cho hay: “Văn Quyết mong rằng dịch bệnh Covid-19 sẽ chấm dứt, không ảnh hưởng đến người dân Việt Nam mình nữa.
Hy vọng CĐV sẽ lại đến sân nhiều hơn, ủng hộ các cầu thủ để giúp sân bóng sôi nổi hơn. Bản thân tôi sẽ tự nỗ lực nhiều hơn nữa sau khi có được danh hiệu này, nhằm đền đáp lại tấm chân tình từ anh chị em báo chí truyền thông, các thầy các bạn đồng đội đã bầu chọn cho mình”.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA