Văn Quyết kêu gọi anh em, bạn bè chung tay chống Covid-19

Văn Quyết kêu gọi anh em, bạn bè chung tay chống Covid-19

Thứ Tư, 25/03/2020 21:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tối ngày 25/3/2020, trên trang FB cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, đội trưởng CLB Hà Nội, đã đưa ra thông báo về việc quyên góp ủng hộ công tác chống dịch Covid-19 và kêu gọi anh em, bạn bè cùng tham gia với mình.
Văn Quyết, Xuân Nam có khiến HLV Park Hang Seo xiêu lòng

Văn Quyết, Xuân Nam có khiến HLV Park Hang Seo xiêu lòng

Ghi 2 bàn thắng trước Quảng Nam FC ngay trong ngày ra mắt V-League, thêm cú đúp vào lưới Lao Toyota ở sân chơi AFC Cup, tất cả diễn ra chỉ trong 4 ngày, đều được thực hiện khi vào sân thay người. Tiền đạo Nguyễn Xuân Nam đã chào sân mùa bóng mới với những dấu ấn như thế. Niềm vui đã có trở lại với tiền đạo 26 tuổi sau nhiều tháng ngày bôn ba cả trong và ngoài nước để chơi bóng.
Nguyên văn dòng trạng thái được Văn Quyết đăng tải trên trang cá nhân như sau: “Hiện tại đang là những ngày căng thẳng nhất của dịch Covid 19. Cả nước đang căng mình chống dịch với nhiều khó khăn trước mắt nhưng thông qua các cơ quan báo chí, truyền hình, Quyết được biết mọi người đều rất quyết tâm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.
Chú thích ảnh
Hình ảnh được Văn Quyết đăng cùng với lời kêu gọi quyên góp ủng hộ chống dịch Covid-19
Để điều đó sớm thành công, ngoài việc thực hiện đúng các yêu cầu của Chính phủ và tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế (tập luyện thể thao, đeo khẩu trang, hạn chế đi lại, rửa tay sát trùng thường xuyên...), rất cần sự đồng lòng góp sức của mỗi người dân chúng ta.
Quyết xin được đóng góp một phần nhỏ bé của mình đó là 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ để góp sức chống dịch cùng cả nước. Và Quyết rất hy vọng anh em, bạn bè của Quyết cũng sẽ chung tay cùng Quyết để đẩy lùi dịch bệnh.
Mọi sự đóng góp, mọi người có thể chuyển tới số tài khoản sau:
Nguyễn Văn Quyết - Stk: 1001204930.
Ngân hàng: SHB Chi nhánh sở giao dịch
Chủ nhật này 29/3, Quyết sẽ tổng hợp toàn bộ số tiền quyên góp được để mua những thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác chống dịch của các y, bác sĩ nơi tuyến đầu, những người đang thiếu hụt rất nhiều trang thiết bị để chống dịch.
Mỗi người một tay, cùng góp sức và Quyết hy vọng dịch bệnh sẽ sớm bị đẩy lùi.
Hãy hành động khi Tổ quốc cần!
Xin cảm ơn mọi người!"
Ngay sau khi Văn Quyết đưa ra lời kêu gọi, hành động của anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ủng hộ, và có không ít người đã hoặc sẽ chung tay góp sức với đội trưởng CLB Hà Nội.
Trong số những người đã hưởng ứng bằng hành động lời kêu gọi của Văn Quyết ngay trong tối 25/3 có tiền vệ trẻ Đậu Văn Toàn (CLB Hà Nội) hay vợ của trung vệ Duy Mạnh là chị Nguyễn Quỳnh Anh, em vợ của Văn Quyết.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay