Văn Quyết bênh vực Quang Hải, mong chờ sự trở lại của Văn Hậu

Văn Quyết trong buổi tập của Hà Nội FC chiều 27/6 trên sân Hàng Đẫy. Ảnh: Khôi Nguyên

Văn Quyết bênh vực Quang Hải, mong chờ sự trở lại của Văn Hậu

Chủ Nhật, 28/06/2020 04:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cơn bão chấn thương khiến Hà Nội FC đối mặt với không ít khó khăn trong thời gian qua. Không ít những trụ cột của đội bóng Thủ đô gặp vấn đề và không thể thi đấu.
Quang Hải chấn thương, Hà Nội FC cầu cứu viện binh

Quang Hải chấn thương, Hà Nội FC cầu cứu viện binh

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải là cái tên mới nhất phải tập riêng trong buổi tập mới nhất của Hà Nội FC vào chiều 27/6.
Trong bối cảnh ấy, không ít CĐV mong chờ sự trở lại của Văn Hậu. Hợp đồng giữa cầu thủ sinh năm 1999 và Heerenveen sẽ đáo hạn vào ngày 30/6 tới. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về việc đôi bên sẽ tiếp tục gia hạn.
Nếu không tiếp tục thi đấu cho Heerenveen, Văn Hậu sẽ trở lại Hà Nội FC và có thể thi đấu kể từ giai đoạn 2 của LS V-League 2020 vào tháng 8 tới. Đội trưởng Văn Quyết khá mong chờ sự trở lại của người đàn em sau quãng thời gian “du học” tại trời Âu.
“Nếu Văn Hậu trở về Việt Nam thi đấu, đây sẽ là tin tốt cho chính Hậu và cả CLB Hà Nội ở giai đoạn lượt về. Nhìn vào lực lượng của đội bóng, có thể thấy CLB đang ở giai đoạn khó khăn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức qua từng trận đấu, trước mắt là trận gặp CLB Sài Gòn.
Quyết cho rằng đã là cầu thủ chuyên nghiệp, việc được đi nước ngoài thi đấu, được cọ xát với những cầu thủ hàng đầu ở một giải VĐQG châu Âu sẽ rất tốt cho kinh nghiệm thi đấu của Văn Hậu. Cho dù chuyến đi này có kết quả như thế nào đi nữa, tôi nghĩ Văn Hậu sẽ trưởng thành hơn rất nhiều”.
Bên cạnh đó, Văn Quyết cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm về những sự việc Quang Hải đang phải đối mặt trong thời gian qua. Tiền vệ sinh năm 1997 dính vào không ít những vấn đề ngoài chuyên môn, trong đó mới nhất là sự việc bị hack Facebook và lộ ra những thông tin nhạy cảm.
“Như mọi người đã biết, đã là cầu thủ chuyên nghiệp, đặc biệt là những cầu thủ nổi tiếng trên thế giới, thì ngoài việc tập luyện và thi đấu ra, họ không tránh khỏi những sự việc ngoài chuyên môn không mong muốn. Quyết nghĩ với cầu thủ, chúng ta phải cố gắng thi đấu cho thật tốt”.
Tại vòng 7 LS V-League 2020, Văn Quyết cùng Hà Nội FC đón tiếp Sài Gòn. Trận đấu này diễn ra vào 19h15 ngày 30/6 trên sân Hàng Đẫy.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay