Văn Lâm không thi đấu trận gặp Kitchee

Thứ Sáu, 09/07/2021 16:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Levir Culpi của Cerezo Osaka đã không điền tên thủ môn Đặng Văn Lâm vào danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Kitchee (Hong Kong) lúc 17h00 ngày 9/7.
 
Thủ môn Đặng Văn Lâm: ‘Mục tiêu của tôi là học hỏi nhiều hơn nữa’

Thủ môn Đặng Văn Lâm: ‘Mục tiêu của tôi là học hỏi nhiều hơn nữa’

Cùng Cerezo Osaka đánh bại Quảng Châu FC 5-0 tiến một bước dài đến việc vượt qua vòng đấu bảng AFC Champions League 2021, thủ môn Đặng Văn Lâm cảm thấy rất vui và hạnh phúc, nhất là khi có trận đấu chính thức đầu tiên ở giải đấu cao nhất cấp CLB châu Á.
 
Đây là trận đấu xác định ngôi đầu bảng J sau khi kết thúc vòng bảng AFC Champions League 2021.
Cerezo Osaka với 13 điểm hiện có chỉ cần một kết quả hòa cũng đủ khẳng định vị trí số 1 ở bảng đấu và giành tấm vé trực tiếp để đến với vòng knock-out.
Văn Lâm, Đặng Văn Lâm, Cerezo Osaka, AFC Champions League, Cúp C1 châu Á, Cerezo Osaka vs Kitchee, J-League, Cúp hoàng đế, đội tuyển Việt Nam, vòng loại World Cup
Văn Lâm có một trận bắt chính tại vòng bảng AFC Champions League 2021
Ngay cả khi thất bại, đội bóng của Văn Lâm cũng tràn tràn cơ hội tiến sâu ở giải đấu năm nay do có hiệu số bàn thắng thua tốt +11 so với +3 của Kitchee.
5 đội dẫn đầu bảng và 3 đội nhì bảng có thành tích tốt của khu vực phía đông AFC Champions League 2021 giành quyền đến với vòng knouk-out.
Về phần Đặng Văn Lâm, sau hai trận dự bị cho Kim Jin Hyeon và Kenya Matsui đã có một trận bắt chính khi Cerezo Osaka thắng Quảng Châu FC 5-0 tại vòng bảng AFC Champions League 2021.
Trong các trận đấu vòng bảng thi đấu tập trung tại Thái Lan, HLV Levir Culpi của Cerezo Osaka thực hiện việc hoán đổi lực lượng trong từng trận đấu để đáp ứng mật độ thi đấu 3 ngày/trận.
Văn Lâm tập luyện
Riêng ở vị trí thủ môn, Văn Lâm và Kenya Matsui mỗi người bắt chính một trận, 4 trận còn lại vị nhiệm vụ được trao cho thủ môn số 1 của CLB, thủ môn số 3 của đội tuyển Hàn Quốc Kim Jin Hyeon.
Một ngày sau khi trận đấu cuối cùng bảng J gặp Kitchee khép lại, Văn Lâm cùng các đồng đội trở về Nhật Bản tập luyện và tiếp tục thi đấu các giải trong nước là J-League và Cúp Hoàng đế.
Thời gian tới, lịch thi đấu của Cerezo Osaka tại J-League cũng như Cúp Hoàng đế khá dày, 4 ngày/trận nên không loại trừ khả năng HLV Levir Culpi tiếp tục áp dụng chính sách xoay tua lực lượng.
Cơ hội thi đấu của những cầu thủ dự bị như Văn Lâm hay Kenya Matsui vì thế sẽ đến nhiều hơn.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*