Văn Hậu tái phát chấn thương, bỏ ngỏ khả năng lên tuyển

Văn Hậu tái phát chấn thương, bỏ ngỏ khả năng lên tuyển

Thứ Ba, 01/12/2020 14:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoàn Văn Hậu đã tái phát chấn thương đầu gối và bỏ ngỏ khả năng tập trung cùng ĐTQG.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu lỡ đợt tập trung tuyển Việt Nam vì chấn thương

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu lỡ đợt tập trung tuyển Việt Nam vì chấn thương

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu lỡ đợt tập trung đội tuyển Việt Nam vì tái phát chấn thương.
Theo thông tin mới nhất, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã tái phát chấn thương sụn chêm đầu gối mắc phải hồi tháng 10 vừa qua. Cầu thủ người Thái Bình mới tập trung cùng CLB Hà Nội chuẩn bị cho mùa giải mới 2021 được 5 ngày. Đội bóng áo tím bắt đầu tập luyện từ ngày 25/11.
Trước đó, sau khi trở về nước từ Hà Lan và hoàn thành thời gian cách ly y tế, cầu thủ sinh năm 1999 cũng được chẩn đoán bị đa chấn thương (dập dây chằng chéo trước, tổn thương dây chằng chéo sau và sụn chêm đầu gối). Anh đã phải ngồi ngoài hầu hết các trận đấu của CLB Hà Nội trong giai đoạn 2 V-League 2020.
Hiện chưa rõ mức độ chấn thương của cầu thủ người Thái Bình ra sao nhưng nhiều khả năng anh sẽ không kịp bình phục để tập trung cùng ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo rất có thể vẫn yêu cầu anh lên tuyển để đích thân đội ngũ của ông kiểm tra, chăm sóc chấn thương.
Đây không phải là lần đầu tiên ông thầy người Hàn Quốc làm vậy. Trong quá khứ, khi Đình Trọng, Phan Văn Đức vẫn chưa bình phục chấn thương vẫn được ông đưa vào danh sách để theo dõi và tập luyện phục hồi cùng ĐT Việt Nam.
Dù vậy, khả năng tập trung cùng ĐTQG của Văn Hậu vẫn hoàn toàn để ngỏ. CLB Hà Nội có quyền từ chối yêu cầu từ phía HLV Park để Văn Hậu được nghỉ ngơi và chữa trị tại đội bóng chủ quản.
Nguyễn Uyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO