Văn Hậu phẫu thuật thành công, mong muốn sớm trở lại

Văn Hậu phẫu thuật thành công, mong muốn sớm trở lại

Thứ Tư, 17/11/2021 21:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã phẫu thuật chấn thương dây chằng, sụn chêm đầu gối tại Hàn Quốc sau khoảng 5 ngày đặt chân đến xứ sở Kim chi.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuấn Anh bị treo giò ở trận gặp Australia. Văn Hậu phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc.
Chiều nay (17/11), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã thông báo rằng ca phẫu thuật chấn thương dây chằng chéo, tổn thương gối và sụn chêm đầu gối thành công tốt đẹp. Anh sẽ chuyển qua quá trình hồi phục trong thời gian tới ngay tại Hàn Quốc kéo dài khoảng 2 tháng trước khi trở lại Việt Nam.
Văn Hậu chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Hôm nay Hậu đã trải qua ca phẫu thuật thành công và từ giờ Hậu sẽ tập trung vào việc hồi phục của mình. Đây thực sự là khoảng thời gian khó khăn với Hậu, nhưng Hậu tin Hậu sẽ trở lại khoẻ hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Trong bóng đá cũng như cuộc sống. Hậu tin mọi thứ đều có lý do của nó và quan trọng là luôn phải giữ vững phong độ cho dù trải qua đỉnh cao hay khó khăn…
Cảm ơn tất cả mọi người vì đã gửi những tin nhắn động viên và ủng hộ tới Hậu. Sự sát cánh của mọi người là động lực rất lớn đối với Hậu và Hậu sẽ cố gắng hồi phục gốt nhất và sớm trở lại để được sát cánh cùng các đồng đội của Hậu. Mong sẽ sớm gặp lại các bạn CĐV trên sân. Hậu sẽ trở lại!!!”.
Chú thích ảnh
Thư ngỏ gửi CĐV của Văn Hậu
Đêm ngày 12/11 vừa qua, hậu vệ sinh năm 1999 cùng HLV Park Choong Kyun của CLB Hà Nội đã đáp chuyến bay sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật. Anh được phía đội bóng Thủ đô động viên sớm chữa trị dứt điểm chấn thương để có thể trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất.
Trước đó, hậu vệ người Thái Bình trải qua khoảng 2 tháng tập hồi phục tại đại bản doanh của CLB Hà Nội cùng chuyên gia Kim Kwang Jae. Ông Kim đã hướng dẫn hậu vệ này các bài tập để tăng lượng cơ, giảm mỡ giúp hỗ trợ tối đa cho quá trình phẫu thuật cũng như hồi phục cảu anh trong thời gian sau này.
Theo lịch trình dự kiến đặt ra, Đoàn Văn Hậu có khoảng 2 tháng điều trị hồi phục tại bệnh viện Sjssport Hàn Quốc trước khi trở lại Việt Nam. Sau đó, nhiều khả năng anh tiếp tục được CLB Hà Nội bố trí tập luyện, hồi phục trong Trung tâm PVF như thời gian trước đây.
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*