U22 Việt Nam hoàn tất kiểm tra y tế, chính thức tập luyện

Thứ Ba, 18/08/2020 11:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các thành viên đội tuyển U22 Việt Nam đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, hoàn tất công tác kiểm tra y tế để sẵn sàng bước vào tập luyện từ chiều nay 18/8.
HLV Park Hang Seo: 'Tôi không có nhiều thông tin về lứa cầu thủ U22'

HLV Park Hang Seo: 'Tôi không có nhiều thông tin về lứa cầu thủ U22'

HLV Park Hang Seo khẳng định cá nhân ông cũng như Ban huấn luyện không có nhiều thông tin về lứa cầu thủ U22, đó là lý do dẫn đến việc phải tập trung với quân số đông, tới 48 cầu thủ lần này.
Theo kết quả xét nghiệm được trả về LĐBĐVN, tất cả các thành viên của đội tuyển U22 Việt Nam đều âm tính với SARS-CoV-2, đủ điều kiện về an toàn, sức khỏe để bước vào tập luyện.
Trước đó, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cũng đã tăng cường triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng các hướng dẫn, qui định của Bộ  Y tế như vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khu nhà ở, các phòng chức năng, các không gian sinh hoạt chung và khuôn viên Trung tâm.
Khu vực bếp ăn cũng được phun khử khuẩn, tất cả các dụng cụ nấu ăn, dụng cụ ăn uống phục vụ cũng đều được lau rửa sạch sẽ.
Bên cạnh đó, Ban giám đốc Trung tâm cũng chỉ đạo các bộ phận chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay, xà phòng diệt khuẩn cho toàn bộ nhà vệ sinh, các phòng ở để đảm bảo môi trường vệ sinh, an toàn cho các thành viên đội tuyển.
Hệ thống sân bãi tập luyện thường xuyên được chăm sóc, bảo dưỡng nên luôn ở trong trạng thái tốt nhất để phục vụ thầy trò HLV Park Hang Seo. Các khu vực chức năng như bể bơi, phòng xông hơi, phòng tập gym,…cũng đều sẵng sàng cho các hoạt động tập luyện, phục hồi của các cầu thủ.
Theo kế hoạch, đội tuyển  U22 Việt Nam được chia làm 2 nhóm để tập luyện trên 2 sân tập thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Mỗi nhóm sẽ có một BHL riêng để đảm bảo công tác chuyên môn.
Nhóm 1 do trợ lý Lee Young Jin, Lưu Danh Minh, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh và 2 bác sĩ Choi Ju Young, Tuấn Nguyên Giáp phụ trách.

Nhóm 2 do HLV Park Hang Seo, trợ lý Kim Han Yoon, Chu Ngọc Cảnh, HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh và 2 bác sỹ Trần Anh Tuấn, Trần Huy Thọ phụ trách.
Trợ lý ngôn ngữ nhóm 1 là Lê Huy Khoa, nhóm 2 là Vũ Anh Thắng. Sau khoảng 4-5 ngày tập luyện, BHL sẽ được luân chuyển giữa 2 nhóm để đảm bảo tất cả các thành viên trong BHL đều có thể quan sát, nắm bắt và đánh giá được khả năng của tất cả các cầu thủ.
Lâm Chi (Theo VFF)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên