Ảnh: VFF

U22 Việt Nam điều chỉnh nhân sự, xét nghiệm Covid khi hội quân

Thứ Bảy, 15/08/2020 06:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo đã có hai sự điều chỉnh nhân sự trong danh sách 48 cầu thủ tập trung lần 2 năm 2020 đồng thời toàn đội được xét nghiệm tổng thể Covid khi tập trung ngày 16/8 tới.
HLV Park Hang Seo có bộ khung cho U22 Việt Nam tại SEA Games 31

HLV Park Hang Seo có bộ khung cho U22 Việt Nam tại SEA Games 31

Mục tiêu bảo vệ tấm HCV SEA Games 31 của thầy trò HLV Park Hang Seo trên sân nhà năm 2021 được gửi gắm trong 48 cái tên tập trung trong tháng 8 này.
Tiền vệ Nguyễn Văn Việt (SLNA) và hậu vệ Đoàn Anh Việt (Đắk Lắk) đã được HLV Park Hang Seo lựa chọn thay thế cho tiền vệ Võ Văn Toàn (Cần Thơ) và hậu vệ Trần Ngọc Hiệp (Huế).
Sự thay đổi này đến từ hạn chế di chuyển của Văn Toàn và Ngọc Hiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhưng đây cũng là cơ hội để bộ đôi tân binh Văn Việt và Anh Việt thể hiện khả năng của mình.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, U22 VN, Park Hang Seo, danh sách U22 VN, SEA Games, VFF, VPF, dtvn, V League, lịch thi đấu V League
Trung tâm đào tạo trẻ VFF đã sẵn sàng đón tiếp đội U22 Việt Nam tập luyện.Ảnh: VFF
Ngày 16/8 tới, đội tuyển U22 quốc gia sẽ chính thức gia nhập Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho đợt luyện quân kéo dài trong vòng 10 ngày. Các thành viên đội tuyển sẽ được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm RT- PCR chẩn đoán COVID -19.
Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên đội tuyển, sau khi tiếp nhận kế hoạch tập trung của đội tuyển U22 quốc gia, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã tăng cường triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng các hướng dẫn, qui định của Bộ  Y tế.
Ngay từ ngày 8/8, Trung tâm đã tiến hành vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khu nhà ở, các phòng chức năng, các không gian sinh hoạt chung và khuôn viên Trung tâm. Khu vực bếp ăn cũng được phun khử khuẩn, tất cả các dụng cụ nấu ăn, dụng cụ ăn uống phục vụ cũng đều được lau rửa sạch sẽ.
Ban giám đốc Trung tâm cũng chỉ đạo các bộ phận chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay, xà phòng diệt khuẩn cho toàn bộ nhà vệ sinh, các phòng ở để đảm bảo môi trường vệ sinh, an toàn cho các thành viên đội tuyển.

Ngày 16/8, đội tuyển U22 quốc gia sẽ chính thức gia nhập Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho đợt luyện quân kéo dài trong vòng 10 ngày.
Các thành viên đội tuyển sẽ được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm RT- PCR chẩn đoán COVID -19.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên