U22 Việt Nam có đầy đủ quân số

Thứ Ba, 10/11/2020 07:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở buổi tập ngày 9/11, U22 Việt Nam đón thêm nhóm cầu thủ vừa hoàn thành nhiệm vụ tại CLB sau khi mùa giải V-League 2020 chính thức khép lại. Như vậy, HLV Park Hang Seo đã có đầy đủ lực lượng 34 cầu thủ ở đợt tập trung lần này.
Bóng đá Việt Nam: Viettel nhận 9 tỷ tiền thưởng. U22 Việt Nam có đầy đủ quân số

Bóng đá Việt Nam: Viettel nhận 9 tỷ tiền thưởng. U22 Việt Nam có đầy đủ quân số

Bóng đá Việt Nam: Viettel nhận 9 tỷ tiền thưởng. U22 Việt Nam có đầy đủ quân số
Ngày 9/11, HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện U22 Việt Nam đón chào sự xuất hiện của Nguyễn Hải Long, Bùi Hoàng Việt Anh, Đặng Văn Tới, Lê Văn Xuân, Võ Nguyên Hoàng.
Trong ngày đầu tiên U22 Việt Nam có đủ quân số, HLV Park Hang Seo cho các học trò rèn thể lực với cường độ khá cao. Nhiều cầu thủ tỏ ra mệt bở hơi tai mới có thể hoàn thành giáo án mà BHL U22 Việt Nam đưa ra. Ở buổi tập này, 4 cái tên phải tập riêng cùng các bác sĩ là Quang Nho, Việt Trung, Minh Bình và Văn Tới. Được biết, 4 cầu thủ này chỉ bị căng cơ nhẹ và có thể sớm trở lại tập luyện.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, Park Hang Seo, U22 VN, lịch thi đấu bóng đá, kết quả bóng đá hôm nay, VFF, VPF, U22 VN đầy đủ quân số
U22 Việt Nam đã đầy đủ quân số từ chiều 9/11.Ảnh: VFF
Chia sẻ với báo giới, cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng cho biết, anh đang dần thích nghi với giáo án tập luyện của HLV Park.
"Thực ra ở CLB Viettel mùa này, tôi thi đấu khá nhiều chứ không phải ít, bởi nếu không được ra sân thường xuyên sẽ phần nào ảnh hưởng tới phong độ. Do trong thời gian này, thầy Park kéo tôi về đá trung vệ lệch trái, một vị trí khá mới mẻ nên tôi chưa thể đánh giá được phong độ mình như thế nào. Tôi đang dần thích nghi và thấy mình khá ổn" - Nhâm Mạnh Dũng cho biết.
Trước đó, U22 Việt Nam đã có trận đấu tập với CLB Phố Hiến nhằm kiểm tra, đánh giá các cầu thủ được triệu tập trong đợt tập trung lần này. Trước “quân xanh” là CLB Phố Hiến cũng sử dụng nhiều cầu thủ trẻ, các học trò của HLV Park Hang Seo đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Danh Trung và Minh Bình là 2 cầu thủ lập công cho U22 Việt Nam.
Ở đợt hội quân lần này, U22 Việt Nam phải tới 3 lần tập trung, HLV Park Hang Seo mới có đầy đủ lực lượng. Căn cứ vào lịch thi đấu tại giải VĐQG LS 2020 và giải hạng Nhất QG LS 2020, các cầu thủ U22 Việt Nam được chia làm 3 nhóm tập trung vào 3 thời điểm.
Nhóm 1 gồm 23 cầu thủ hội quân từ ngày 2/11, nhóm 2 gồm 3 cầu thủ đã hội quân vào ngày 3/11 và nhóm 3 gồm các cầu thủ còn lại sẽ hội quân vào ngày 9/11.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO