Tuyển Việt Nam vẫn có 2 trận giao hữu với U22

Thứ Bảy, 05/12/2020 09:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại tại TPHCM với 3 ca nhiễm mới khiến kế hoạch thi đấu giao hữu của đội tuyển Việt Nam và đội U22 tại đây không thể thực hiện. Nhưng HLV Park Hang Seo cùng VFF vẫn thống nhất duy trì kế hoạch tổ chức hai trận giao hữu của hai đội tuyển vào các ngày 23 và 27/12 tới.
Chuyên gia Đoàn Minh Xương: 'Thầy trò HLV Park Hang Seo gặp nhau cuối năm'

Chuyên gia Đoàn Minh Xương: 'Thầy trò HLV Park Hang Seo gặp nhau cuối năm'

“Trong một năm không có các giải đấu chính thức cũng như chưa được tập trung lần nào thì đợt hội quân hôm nay rất cần thiết để HLV Park Hang Seo rà soát tổng thể mọi vấn đề của ĐTQG ”. Chuyên gia Đoàn Minh Xương nhìn nhận về ngày ông Park cho gọi học trò lên tuyển trong tháng 12 này như thế.
Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: “Ngay sau khi chúng tôi nhận được văn bản của Tổng cục TDTT để nghị Sở Văn hoá Thể thao TP.HCM tạm thời không tổ chức các hoạt động thể thao trong năm 2020 vì covid-19, chúng tôi đã có phương án để rời địa điểm trận giao hữu lượt về giữa ĐTQG và U22 Việt Nam ngày 27/12 sang địa điểm khác. Trận đấu lượt đi diễn ra vào 23/12 tại Quảng Ninh vẫn diễn ra bình thường.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Park Hang Seo, DTVN, U22 VN, kết quả bóng đá, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, V League
Đội tuyển Việt Nam tập trung với một số gương mặt mới.Ảnh: Hoàng Linh
Hiện tại, VFF đang rà soát tính toán chọn thêm một địa điểm nữa cho phù hợp. Chúng ta cần hai trận đấu giúp ông Park đánh giá trình độ, phong độ của hai đội. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ sớm công bố địa điểm thứ 2, đảm bảo tiêu chí mà VFF đặt ra”.
Dự kiến, hai trận đấu giữa đội tuyển quốc gia và đội U22 vẫn mở cửa cho truyền thông và người hâm mộ theo dõi, tổ chức bán vé công khai. Sau khi trừ đi chi phí tổ chức, toàn bộ tiền thu được từ hai trận này sẽ được VFF dùng để ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn.
Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 6/12 tại Hà Nội. Do Văn Hậu tái phát chấn thương và được đồng ý ở lại CLB Hà Nội FC điều trị hồi phục, quân số của đội tuyển trong lần tập trung này còn 36 người.

Trong ngày tập trung đầu tiên 6/12, HLV Park Hang Seo sẽ dành thời gian trả lời phỏng vấn báo chí. Ở các buổi tập sau đó, mỗi buổi sẽ có một cầu thủ được cử đại diện cho đội tuyển trao đổi với truyền thông.
Như quy định quen thuộc, các phóng viên chỉ được tác nghiệp ở 25 phút đầu mỗi buổi tập của đội tuyển.
Lâm Chi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên