Tuyển Việt Nam chưa có kết quả xét nghiệm, chưa được rời khách sạn

Tuyển Việt Nam chưa có kết quả xét nghiệm, chưa được rời khách sạn

Thứ Sáu, 25/06/2021 12:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cho tới 12h trưa nay (25/6), đội tuyển Việt Nam vẫn ở tại nơi cách ly tập trung là khách sạn Milano mà vẫn chưa thể được trở về để tự cách ly tại nhà như dự kiến ban đầu.
Đội tuyển Việt Nam làm gì sau khi cách ly?

Đội tuyển Việt Nam làm gì sau khi cách ly?

Các thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ hoàn tất cách ly ít ngày tới và tiếp tục thực hiện quy định về phòng chống dịch Covid-19 sau khi trở về địa phương. Phía trước thầy trò HLV Park Hang Seo là quãng thời gian cực kỳ bận rộn với quá trình chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
Đội tuyển Việt Nam đã thực hiện xét nghiệm PCR lần gần đây nhất vào ngày 23/6 nhưng cho đến giờ toàn đội vẫn chưa nhận được kết quả. Đại diện đội tuyển Việt Nam cho biết có thể vì TP.HCM đang tiến hành rất nhiều ca xét nghiệm PCR nên có thể phải tới hôm nay mới có kết quả xét nghiệm của các tuyển thủ Việt Nam.
Theo kế hoạch ban đầu, sau khi trở về từ UAE vào sáng ngày 17/6, đội tuyển Việt Nam sẽ được cách ly tập trung bắt buộc tại khách sạn Milano trong thời gian 1 tuần, sau đó các tuyển thủ sẽ trở về nhà để tự cách ly ở nhà thêm 7 ngày nữa, do toàn đội đã được tiêm phòng 2 mũi vaccine.
Riêng trợ lý HLV Lư Đình Tuấn và cầu thủ Nguyễn Hai Long của Than Quảng Ninh phải tiến hành cách ly tập trung bắt buộc 14 ngày do cả 2 mới chỉ hoàn tất 1 mũi tiêm vaccine.
Tuy nhiên, cho đến cuối ngày hôm qua (24/6), đội tuyển Việt Nam vẫn phải ở lại khách sạn do chưa được phép kết thúc quá trình cách ly bắt buộc.
Cho đến trưa ngày hôm nay, đội tuyển Việt Nam cũng vẫn chưa nhận được kết quả xét nghiệm cũng như thông báo chính thức về việc phải tiếp tục cách ly hay sẽ được trở về nhà cách ly.
HA
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay