Tuyển thủ Việt Nam cần sự động viên

Tuyển thủ Việt Nam cần sự động viên

Thứ Năm, 18/11/2021 10:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau trận thua Saudi Arabia, rất nhiều CĐV đồng tình với quan điểm, thay vì chỉ trích đội tuyển Việt Nam thì tất cả nên động viên tinh thần cho thầy trò HLV Park Hang Seo.
Đội tuyển Việt Nam: 6 trận thua và nhiều bài học

Đội tuyển Việt Nam: 6 trận thua và nhiều bài học

Thầy trò HLV Park Hang Seo toàn thua 6/6 trận bảng B Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã khiến không chỉ CĐV mất vui mà bản thân đội tuyển đang chịu áp lực cực lớn. Tuy nhiên, đây là điều cần thiết để đánh giá đúng thực lực nền bóng đá, trước khi đến Singapore bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2021.
“Đội tuyển Việt Nam vào được Vòng loại thứ 3 là điều đáng tự hào lắm rồi. Người hâm mộ Việt Nam cần thay đổi thái độ, đừng thấy thua là chê này nọ. Sau mỗi trận đấu, họ đều rút kinh nghiệm cho bản thân, rút ra những điều họ còn thiếu. Chúng ta cần động viên tinh thần của đội tuyển để thầy trò HLV Park Hang Seo để họ có tâm lý tốt chuẩn bị cho AFF Cup. Tất cả vì mục tiêu giữ vững ngôi vị số 1 Đông Nam Á”, facebook Nhi Thanh chia sẻ trên trang fanpage chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).
“Trận trước thủ môn Tấn Trường bắt hay thì khen hay. Trận này không may bị thua thì lại chê. Thật không biết sao để vừa lòng người hâm mộ. Nhưng tôi nghĩ nếu đội tuyển Việt Nam có đủ Văn Hậu, Văn Lâm, Trọng Hoàng, Hùng Dũng thì Saudi Arabia chưa chắc có thể thắng được đội tuyển Việt Nam”, facebook Nhàn Ốc nhận định.
“Chất lượng đội hình quá thiếu hụt nhân sự quan trọng khi Văn Hậu, Văn Lâm…vắng mặt vì chấn thương. Đội tuyển Việt Nam phải chắp vá đội hình nên thi đấu như vậy là đạt yêu cầu. So với các đội tuyển khác cùng bảng đấu, cầu thủ Việt Nam thua thiệt nhiều thứ như thể hình, thể lực, kỹ chiến thuật… Và chỉ có tinh thần là chúng ta có thể hơn được họ thôi”, facebook Quỳnh Trang bày tỏ.
bóng đá Việt Nam, ĐT Việt Nam, dtvn, Park Hang Seo, AFF Cup, vòng loại World Cup, Tấn Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, Quang Hải, trực tiếp bóng đá Việt Nam
Thầy trò HLV Park Hang Seo cần nhận được sự khích lệ và động viên. Ảnh VFF
“Nếu như vài năm trước, đội tuyển Việt Nam chỉ như là đội bóng lót đường thì bây giờ chúng ta đã có sự tiến bộ. Có những thời điểm, đội tuyển Việt Nam đá ngang ngửa Nhật Bản và Saudi Arabia. Chính HLV và cầu thủ đội bạn cũng dành sự tôn trong nhất định cho thầy trò HLV Park Hang Seo đấy thôi. Tôi nghĩ cái cần đòi hỏi lúc này là chúng ta phải xây dựng nền móng chắc chắn từ bóng đá trẻ để tìm những lứa cầu thủ kế cận tài năng”, facebook Nhâm Sỹ Đoài bình luận.
“Thầy trò HLV Park Hang Seo vào đến vòng này là oách lắm rồi. Chúng cần xác định là thi đấu để học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm đỉnh cao cho các cầu thủ. Nhìn vào kết quả này để VFF thấy rằng họ cần đầu tư hơn nữa cho công tác đào tạo cầu thủ trẻ cho tương lai. Mấy cầu thủ trụ cột bị chấn thương, rồi các đội bóng nước ngoài họ đều mạnh hơn. Mình phải biết cài gì yếu và thiếu để tập trung cải thiện.
Lứa cầu thủ hiện tại mang tới niềm tự hào dân tộc. Tôi thấy từ ý thức thi đấu đến đến đạo đức, tình đoàn kết gắn bó giữa các cầu thủ đã chiếm trọn tình yêu của người hâm mộ rồi. Mong HLV Park Hang Seo và các cầu thủ thật khoẻ mạnh, giữ vững niềm tin cho các trận tiếp theo đạt kết quả tốt hơn”, facebook Phương Mai đưa ra quan điểm.
“Đâu phải dễ gì cho đội tuyển Việt Nam có thể kiếm điểm trước Saudi Arabia. Chúng ta vào tới vòng này thì đội nào cũng mạnh, cũng có trình độ hàng đầu châu Á. Vì thế, khi đội tuyển Việt Nam dù có thua cũng không có gì đáng trách. Quang trọng là thầy trò HLV Park Hang Seo đã được học hỏi và trải nghiệm quý giá. Đội tuyển Việt Nam càng chơi càng tiến bộ hơn. Sắp tới là giải AFF Cup, tôi tin các cầu thủ sẽ gặt hái được thành công ở giải đấu này”, facebook Xuân Lê viết.
An Bình
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*