Tương lai HLV Polking bấp bênh như Hoàng Thịnh

Thứ Sáu, 26/03/2021 06:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng CLB TP.HCM bênh vực Hoàng Thịnh sau án cấm thi đấu 9 tháng nhưng HLV Alexandre Polking có lẽ cũng cảm nhận tương lai bấp bênh của chính mình.
Ngoại binh tố CLB Hải Phòng nợ lương

Ngoại binh tố CLB Hải Phòng nợ lương

Tiền đạo Jermie Lynch đã tố CLB chủ quản Hải Phòng còn nợ lương từ hồi anh được cho mượn ở Quảng Ninh tới bây giờ.
HLV Polking cũng cần nhận trách nhiệm trực tiếp cho quyết định đưa Hoàng Thịnh chơi trung vệ khi TP.HCM tiếp Hà Nội FC ở vòng 5 vừa qua.
Nếu được đá sở trường tiền vệ trụ như trận thắng Sài Gòn FC trước đó, có thể tình thế đã không xấu hơn cho cầu thủ cũ của SLNA.
Hoàng Thịnh có thể đá đa năng và có lẽ vì ông Polking hiểu sự quyết liệt của cầu thủ này nên đã quyết định tin dùng tiền vệ 29 tuổi đá trung vệ hôm đó.
Nếu Hoàng Lâm chơi cặp với Thành Tín hay Đình Khương, CLB TP.HCM không ít người có thể đá trung vệ.
Hoàng Thịnh, bóng đá Việt Nam, bảng xếp hạng V-League 2021, lịch thi đấu vòng 6 V-League 2021, Hoàng Thịnh, Lee Nguyễn, Hùng Dũng, TP.HCM
Các ngoại binh mờ nhạt khiến HLV Polking mệt mỏi. Ảnh: TPHCM
Vấn đề như giới chuyên môn đã phân tích, HLV Polking đang lúng túng trong việc dùng trung vệ. Chiến lược gia 45 tuổi khi đã quyết định loại bỏ trung vệ Diakite đã chấp nhận tạo ra lỗ hổng lớn nơi hàng thủ.
CLB TP.HCM cần nội binh ở vị trí quan trọng trước Thanh Thắng nhưng tất cả đều không tạo được sự an tâm cho cầu môn đội chủ sân Thống Nhất.
Hoàng Thịnh, bóng đá Việt Nam, bảng xếp hạng V-League 2021, lịch thi đấu vòng 6 V-League 2021, Hoàng Thịnh, Lee Nguyễn, Hùng Dũng, TP.HCM
Cú vào bóng này của Hoàng Thịnh cũng là lời cảnh báo cho tương lai HLV Polking ở TPHCM. Ảnh: Khôi Nguyên
Ông Polking đang dần phá sản kế hoạch dùng 3 ngoại binh trên hàng công khi họ quá vụng về. Ngoài Dario Silva, cả Junior Barros và Joao Paulo dù nỗ lực tột cùng cũng không chứng tỏ được gì.
Lee Nguyễn cũng không khỏi bực mình khi các vệ tinh xung quanh mình hoạt động không gắn kết. Một mình tiền vệ 35 tuổi rõ ràng quá đơn độc trong việc tìm sơ sót của hàng thủ đối phương. HLV Polking đang phải chịu trách nhiệm cho những quyết định của mình.
Chiến lược gia mang hai dòng máu Brazil và Đức đã ra những quyết định không thuyết phục trong lòng nội bộ. TP.HCM sau trận thua Hà Nội FC không đơn giản chỉ là thất bại mà đó còn là đòn đau cho tham vọng của tập thể rất được kỳ vọng.
Những bản hợp đồng tốn kém từ HLV Polking đến Lee Nguyễn và bộ 3 ngoại binh Brazil, TP.HCM đang có thành tích không tỷ lệ thuận.
Trường hợp của Hoàng Thịnh cũng là lời cảnh báo cho tương lai của HLV Polking ở CLB TP.HCM. Dù bênh vực học trò nhưng thành tích trên sân cỏ có thể không bao giờ có thể biện hộ cho chiến lược gia 45 tuổi.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO