Tuấn Anh ‘tập trung’ tuyển Việt Nam trước gần 10 ngày

Tuấn Anh ‘tập trung’ tuyển Việt Nam trước gần 10 ngày

Thứ Ba, 01/12/2020 08:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có thời gian tập luyện tại VFF trước các đồng đội khoảng 10 ngày so với thời gian được công bố.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuấn Anh được đề cử Quả bóng vàng. Ngọc Hải thương tiếc Maradona

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuấn Anh được đề cử Quả bóng vàng. Ngọc Hải thương tiếc Maradona

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuấn Anh được đề cử Quả bóng vàng. Ngọc Hải tiếc thương Diego Maradona.
Theo ghi nhận tại VFF thời gian gần đây, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh thường xuyên có mặt tại đây để tập luyện. Cụ thể, cầu thủ thuộc biên chế HAGL duy trì tập luyện cùng chuyên gia Choi Ju Young tại phòng gym với cường độ khoảng 2 tiếng/1 ngày.
Đáng chú ý, đây cũng là địa điểm mà ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 6/12 sắp tới. Tiền vệ sinh năm 1995 là một trong 6 gương mặt của đội bóng phố Núi được triệu tập trong lần tập trung này. Tuy nhiên, chỉ có mình anh "tập trung" sớm tại VFF để tập luyện.
Lý do mà cầu thủ người Thái Bình "tập trung" sớm có thể xuất phát từ việc anh đang gặp chấn thương nào đó và cần chuyên gia Choi "chẩn bệnh". Bên cạnh đó cũng không thể loại trừ khả năng Tuấn Anh muốn tập luyện để duy trì nền tảng thể lực cho lần hội quân tới đây của ĐT Việt Nam.
Hiện tại CLB HAGL vẫn chưa tập trung lực lượng trở lại sau khi V-League 2020 kết thúc. Vì thế, việc Tuấn Anh muốn tìm một địa điểm tập luyện để chuẩn bị kỹ càng sau thời gian dài nghỉ ngơi cũng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, khi tại VFF thì Tuấn Anh cũng có thể trao đổi các bài tập cùng HLV thể lực Park Sung Gyung và cả HLV Park Hang Seo nếu cần thiết.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*