Tuấn Anh muốn sống cùng đam mê bóng đá, Hữu Thắng tiếp quản U22 Việt Nam

Chấn thương Tuấn Anh đang tiến triển khá tốt. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 17/1

Tuấn Anh muốn sống cùng đam mê bóng đá, Hữu Thắng tiếp quản U22 Việt Nam

Thứ Ba, 17/01/2017 14:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuấn Anh muốn sống cùng đam mê bóng đá, Hữu Thắng tiếp quản U22 Việt Nam là những thông tin đáng chú ý của bóng đá Việt ngày 17/1.
Tuấn Anh muốn sống cùng đam mê


Ngày 19/1 tới, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL sẽ lên đường sang Singapore tái khám chấn thương tổn thương sụn đầu gối. Đây là cột mốc rất quan trọng trong quá trình hồi phục của Tuấn Anh vì từ giai đoạn này trở đi, Tuấn Anh bắt đầu có thể tập bóng.

Sau một thời gian dài tập luyện không bóng, Tuấn Anh sẽ có thể ra sân tập nhẹ. Chia sẻ trước chuyến đi Singapore, Tuấn Anh nói: “Em muốn sống cùng đam mê của mình. Đá để thỏa mãn ai đó thì em không làm. Được người khác quý mến mình là em cảm thấy rất vui rồi”.

Hữu Thắng tiếp quản U22 Việt Nam

U22 Việt Nam sẽ hội quân tại TP. Hồ Chí Minh ngay sau Tết Nguyên đán để chuẩn bị cho trận giao hữu với Malaysia trên sân Thống Nhất ngày 7/2. Đây là đợt tập trung chuẩn bị lực lượng cho vòng loại U23 châu Á 2018 và SEA Games 2017 diễn ra giữa năm sau.
Tuấn Anh trải lòng quá trình điều trị chấn thương tại Singapore

Tuấn Anh trải lòng quá trình điều trị chấn thương tại Singapore

Sau ca phẫu thuật tại Singapore, tiền vệ CLB HAGL Nguyễn Tuấn Anh đang trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối và ít nhất anh cần 3-4 tháng tập phục hồi mới có thể trở lại sân cỏ.

Đây là đợt tập trung lớn thứ 2 của U22 Việt Nam trong vài tháng qua. Hồi cuối năm ngoái, HLV Hoàng Anh Tuấn đã dẫn dắt U22 Việt Nam dự giải giao hữu ở Vũ Hán trong thời gian ông Thắng bận dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Đến lúc này, sau nhiệm vụ AFF Cup,
HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ trở lại tiếp quản công việc ở tuyển U22.

VPF đồng ý đổi lịch sân Cẩm Phả

VPF đã đồng ý đề nghị đổi lịch thi đấu các trận V-League giai đoạn 1 trên sân Cẩm Phả. Cụ thể, lịch thi đấu do Ban tổ chức giải đưa ra cho các trận trên sân Cẩm Phả diễn ra vào lúc 16h00. Nhưng thực tế các vòng vừa qua, lượng khán giả tới sân khá ít.

Lý do là bởi 16h00 là thời điểm quá sớm, tỉnh Quảng Ninh rộng nên di chuyển mất thời gian. Than Quảng Ninh đã đề nghị VPF cho lùi các trận xuống 17h00 để CĐV Than Quảng Ninh được tới sân đông hơn. VPF đã đồng ý với đề nghị này để mang giải đấu tới gần CĐV hơn.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi