Trước trận gặp U23 Qatar, Xuân Trường chỉ ra điểm mạnh nhất của U23 Việt Nam

Thứ Hai, 22/01/2018 21:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ Lương Xuân Trường (23 Việt Nam) đã phát biểu trong clip phỏng vấn trên trang chủ AFC trước thềm trận đấu ở vòng Bán kết U23 châu Á với U23 Qatar.
Trước trận đấu với U23 Qatar, Lương Xuân Trường đã trả lời phỏng vấn trong clip trên trang chủ của AFC (Liên đoàn bóng đá châu Á). Trong đó, cầu thủ này nói rõ: “(Trong trận đấu với U23 Iraq ở Bán kết) tôi đã nói với các cầu thủ rằng chúng ta chẳng còn gì để mất cả. Chúng ta nên tập trung vào trận đấu và vào những cú sút luân lưu. Chúng tôi đã thi đấu với 200% khả năng của mình. Chúng tôi đã thành công và có buổi tối tuyệt vời”.
Xuân Trường
Xuân Trường và đồng đội tập luyện trước trận đấu với U23 Qatar
Theo Xuân Trường, điểm mạnh nhất của U23 Việt Nam là: “Đó là tinh thần thi đấu cùng với tài năng của HLV trưởng và các trợ lý. Bên cạnh đó là sự chuẩn bị rất tốt của các liên đoàn bóng đá Việt Nam. Sự đoàn kết gắn kết gắn bó của toàn đội. Đó là những sức mạnh lớn nhất của chúng tôi”.
Clip Xuân Trường chỉ ra điểm mạnh nhất của U23 Việt Nam (nguồn: VTV)
U23 Việt Nam thành công nhờ ‘vũ khí’ đặc biệt của HLV Park Hang Seo

U23 Việt Nam thành công nhờ ‘vũ khí’ đặc biệt của HLV Park Hang Seo

Ông Park Hang Seo đang dẫn dắt đội U23 Việt Nam chơi cực kỳ thành công ở VCK giải U23 Châu Á. Có một nhân tố quan trọng làm nên thành công của ông mà ít người để ý.

Về trận đấu với U23 Qatar, Xuân Trường tỏ ra thận trọng: “Tôi không thể nói gì hơn khi trận đấu còn chưa bắt đầu. Nhưng tôi có thể nói rằng, chúng tôi sẽ làm mọi điều tốt nhất cho người hâm mộ Việt Nam”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên