Trung vệ Hàn Quốc giải thích lý do gia hạn với HAGL

Trung vệ Hàn Quốc giải thích lý do gia hạn với HAGL

Thứ Tư, 06/10/2021 15:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cách đây ít phút, trung vệ Kim Dong Su đã có bài viết ngắn trên trang cá nhân để chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của anh sau khi chính thức gia hạn hợp đồng với HAGL.
HAGL ký hợp đồng với ngoại binh

HAGL ký hợp đồng với ngoại binh

Sau khi Washington Brandao chính thức đồng ý gia hạn hợp đồng ở lại HAGL hồi tháng 9, đến lượt Kim Dong Su nhận lời tiếp tục thi đấu cho CLB phố Núi mùa giải 2022.
Kim Dong Su viết: “Như các bạn đã biết, tôi mới gia hạn hợp đồng của mình tại CLB bóng đá HAGL. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người tại CLB, bao gồm Mr Nguyễn Tấn Anh, các thành viên BHL và đại diện CLB vì đã tin tưởng ký kết hợp đồng với tôi thêm một mùa bóng nữa.
Và quan trọng nhất, xin cảm ơn tất cả các CĐV HAGL. Các bạn luôn cổ vũ chúng tôi với đam mê bóng đá tột cùng. Các bạn chính là nguyên nhân giúp tôi luôn giữ vững phong độ tốt nhất của mình.
Bất chấp mùa giải ngắn ngủi kết thúc đột ngột vừa qua, đội bóng chúng ta sẽ trở lại mạnh mẽ hơn ở mùa bóng mới với những mục tiêu mới cùng khao khát chiến thắng nguyên vẹn, vì thế hãy tiếp tục cổ vũ cho HAGL nhé!
Với sự cổ vũ như thế, tôi hứa sẽ luôn chiến đấu với phong độ cao nhất mỗi khi ra sân.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi muốn cảm ơn các đồng đội của tôi. Chúng tôi đã luôn đoàn kết chặt chẽ với nhau trước đó, nhưng tôi hy vọng chúng tôi sẽ còn đoàn kết hơn nữa ở mùa bóng sắp tới.
Dịch bệnh Covid-19 đang mang đến những khó khăn cho tất cả chúng ta nhưng tôi mong muốn mọi người sẽ không nản lòng mà cùng nhau đồng lòng chiến đấu cho đến ngày chiến thắng.
Xin cảm ơn! Hẹn sớm gặp lại các bạn! Không bao giờ bỏ cuộc! Luôn tiến về phía trước”.
Kim Dong Su khoác áo HAGL từ mùa giải 2021 và ở mùa bóng này, Kim Dong Su đã cùng với Damir Memovic và Hữu Tuấn hợp thành bộ ba trung vệ rất chắc chắn, góp phần quan trọng vào thành tích dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2021 sau 12 vòng đấu của HAGL.
Sau khi V-League 2021 bị tạm dừng và huỷ bỏ, HAGL đã lần lượt gia hạn hợp đồng với Hữu Tuấn, thủ môn Tuấn Linh và mới nhất là Kim Dong Su, chỉ riêng trung vệ Memovic là không được giữ lại sau khi kết thúc hợp đồng với đội bóng chủ sân Pleiku.
VP
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO