Trao thưởng cho cầu thủ Việt Nam hay nhất trận Man City

Thứ Sáu, 24/07/2015 11:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch Đỗ Quang Hiển của SHB vừa tiết lộ cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển Việt Nam và Man City sẽ được thưởng lớn sau trận giao hữu hôm 27/7 tới.
Thưởng lớn cho cầu thủ ghi bàn của đội tuyển Việt Nam là truyền thống trong các trận giao hữu quốc tế lớn gần đây. Việc một cầu thủ Việt Nam có thể ghi bàn vào lưới Man City cũng không phải điều bất khả thi. Trước đó, Trần Mạnh Dũng từng ghi bàn duy nhất cho đội tuyển Việt Nam trong trận thua 1-7 trước Arsenal hồi năm 2013.

Bầu Hiển tiết lộ sẽ có thưởng "nóng" cho cầu thủ chơi hay nhất trận Việt Nam - Man City. Ảnh: Thanh Hà
Ông Hiển tiết lộ: “Hiện tại, đã có những doanh nghiệp và khán giả đề nghị trao thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển và người hay nhất của Man City. Đương nhiên, giải thưởng này chỉ mang tính động viên vì về chuyên môn, họ ở đẳng cấp thế giới, vượt trội so với chúng ta”.
Nói về cơ hội được đối đầu với Man City, bầu Hiển khẳng định: “Đây là vinh dự cho các tuyển thủ quốc gia và cũng là dịp cho cầu thủ mình cọ xát với những tên tuổi đẳng cấp, những người có giá tới mấy chục triệu bảng. Bạn biết là Man City có rất nhiều cầu thủ đắt giá. Nhiều người còn đắt giá hơn các cầu thủ Man United.
Với đẳng cấp ấy, đội tuyển mình làm sao đá lại. Chứ nếu để nhận định, mình hòa họ cũng là rất khó bởi đẳng cấp cầu thủ đối phương hơn hẳn của mình”.

Cũng trong buổi tối qua, Man City đã công bố danh sách những cầu thủ dự chuyến du đấu Việt Nam. Trong danh sách ấy, không có tên của ngôi sao số một Sergio Aguero. Bầu Hiển khẳng định ông và SHB đã nỗ lực hết sức để thuyết phục Man City, thậm chí đã gửi lời mời Aguero tới Việt Nam du lịch nhưng bất thành.
Tiền đạo người Argentina hiện được nghỉ 2 tuần theo thông lệ sau Copa America.
Bạch Dương
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên