TOP 10 CLB đông khán giả nhất Đông Nam Á: DNH Nam Định góp mặt

TOP 10 CLB đông khán giả nhất Đông Nam Á: DNH Nam Định góp mặt

Chủ Nhật, 29/12/2019 13:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông kê của FoxSports Asia, CLB Dược Nam Hà Nam Định của Việt Nam lọt vào top 10 đội bóng Đông Nam Á có lượng khán giả đến sân trung bình đông nhất trong năm 2019.
Cầu thủ Nam Định, Than Quảng Ninh đón Giáng sinh xa nhà

Cầu thủ Nam Định, Than Quảng Ninh đón Giáng sinh xa nhà

Do bận tham dự giải tập huấn SHB Đà Nẵng 2019 nên một số cầu thủ đội bóng HAGL, Than Quảng Ninh, SHB Đà Nẵng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ không thể cùng gia đình đón mùa Giáng sinh 2019. Trong khi đó, tại Hà Nội, vào cuối tuần vừa qua, những Đức Huy, Thành Lương của CLB Hà Nội lại hóa thân thành ông già Noel tặng quà các em nhỏ.
Cụ thể là bình quân với 15.000 người đến sân/trận đấu, đội bóng thành Nam xếp hạng 6 trong số 10 CLB Đông Nam Á có lượng khán giả đến sân trung bình đông nhất trong năm 2019.
Dược Nam Hà Nam Định cũng là đội bóng duy nhất của Việt Nam lọt vào top 10 nói trên dù mùa giải vừa qua họ chỉ xếp thứ 11/14 dội dự V-League. Thế mới thấy, tình yêu và sự ủng hộ của các CĐV thành Nam dành cho đội bóng của họ mãnh liệt thế nào bởi ngay cả ĐKVĐ Hà Nội FC cũng không vào nổi top 10 dù đội bóng thủ đô sở hữu dàn cầu thủ ngôi sao tên tuổi nhất V-League và lối chơi đẹp mắt.
Chú thích ảnh
Khán giả Nam Định luôn cổ vũ cuồng nhiệt cho đội nhà
Indonesia đóng góp tới 6 đội bóng trong top 10 CLB có lượng khán giả tới sân trung bình cao nhất mùa giải 2019, trong đó Persija Jakarta đứng đầu với trung bình 24.303 người/trận. Ngoài ra, 5 vị trí tiếp theo trong top 10 CLB đông khán giả nhất bình quân mỗi trận đấu cũng đều thuộc về các CLB Indonesia.
Thái Lan có hai đại diện trong top 10 là Buriram United (hạng 8) với trung bình 13.558 người/trận và Nakhon Ratchasima hạng 9 với 12.388 người/trận.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay